Aeris – công ty máy lọc không khí hàng đầu của Thụy Sĩ, vui mừng thông báo rằng Aeris đã được mua lại bởi iRobot, công ty robot tiêu dùng hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất Roomba. Sự hợp nhất giữa kỹ thuật tiên tiến của Aeris và công nghệ dành cho ngôi nhà thông minh của iRobot sẽ mở ra cánh cửa cho một tương lai mới đầy sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong vài tháng tới, máy lọc không khí Aeris sẽ được tích hợp hoàn toàn vào iRobot, thay thế nó giữa một hệ thống robot gia đình rất tinh xảo bao gồm robot hút bụi Roomba và cây lau nhà Braava.

Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi trong tháng tới:

  • Ngày nay, Aeris là một phần của iRobot và trang web của chúng tôi luôn sát cánh cùng nó.
  • Vào tháng 7, thương hiệu Aeris sẽ hoàn tất quá trình chuyển đổi để trở thành một phần của iRobot. Công nghệ và thiết kế tương tự sẽ vẫn là một phần trong DNA của máy lọc không khí, nhưng tên và thương hiệu giờ sẽ hợp nhất với iRobot.
  • Tháng 7 cũng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của việc kết hợp công nghệ của chúng tôi với iRobot’s. Một ứng dụng chất lượng không khí iRobot mới sẽ được phát hành, các tính năng thông minh sẽ được bổ sung và hơn thế nữa.

Nhìn về tương lai

Việc mua lại Aeris là điều gì đó lớn hơn nhiều, không chỉ là một chiếc máy lọc không khí nữa. Đây là về một tương lai trong đó các robot làm việc cùng nhau và kết nối để tạo thành một hệ sinh thái trong ngôi nhà, không ngừng phát triển và cải tiến. Tương lai này là tầm nhìn định hướng của iRobot kể từ khi thành lập hơn ba thập kỷ trước. Việc bổ sung Aeris vào iRobot là một bước tiến cần thiết để hướng tới giấc mơ về một ngôi nhà hoàn toàn tự động.

Dưới đây là những gì chúng tôi lên kế hoạch cho tương lai:

  • Máy lọc Aeris sẽ hợp tác cùng với Roomba và Braava của iRobot. Việc hợp nhất công nghệ này sẽ giúp gia đình bạn có thể tự làm sạch và nâng cao hiệu quả của từng thiết bị.
  • Bản đồ mà máy hút Roomba tạo ra khi hoạt động làm sạch ngôi nhà của bạn sẽ được gửi đến máy lọc không khí, tối đa hóa khả năng tìm mục tiêu và làm sạch các khu vực cụ thể của cả hai thiết bị.
  • Ứng dụng của máy sẽ tiếp tục phát triển giống như robot của chúng tôi, sẽ trở nên tiên tiến và đa năng hơn. Các tính năng sắp cập nhật sẽ bao gồm các đề xuất dựa trên lịch sử dữ liệu và chất lượng không khí ngoài trời, đồng thời tự động hóa nhiều hơn và thêm các tùy chỉnh bổ sung, cuối cùng mở đường cho việc nâng cao giám sát toàn bộ ngôi nhà thông minh.

Về Aeris

Công nghệ của chúng tôi

Máy lọc không khí Aeris được các kỹ sư lành nghề thiết kế tỉ mỉ để lọc sạch không khí ở mức cao nhất. Bộ lọc HEPA được bên thứ ba kiểm nghiệm và chứng nhận loại bỏ hiệu quả các hạt có kích thước 0,1 micron trở lên.

Mỗi bộ lọc Aeris đều được thiết kế để

  • Loại bỏ bụi, phấn hoa, lông và nhiều hạt khác trong không khí.
  • Giữ cho không khí của bạn sạch sẽ mà không giải phóng thêm các chất ô nhiễm như ozone.
  • – Bao gồm một loạt các tính năng thông minh, bao gồm màn hình hiển thị và khả năng theo dõi chất lượng không khí trên thiết bị.

Câu chuyện của chúng tôi

Aeris được thành lập vào năm 2017 bởi những người có tầm nhìn xa, những người đã nhận ra vai trò quan trọng của không khí sạch đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Sau khi tận mắt chứng kiến sự tàn phá do chất lượng không khí kém, họ nhận thấy một nhu cầu cấp thiết về một hệ thống lọc không khí được thiết kế để hoạt động ở cả những thành phố ô nhiễm nhất thế giới.

Cùng với các kỹ sư từng đoạt nhiều giải thưởng, những người sáng lập đã cải tiến vật liệu lọc và lặp lại hàng trăm thiết kế để tạo ra một chiếc máy lọc không khí sạch và mạnh mẽ trên thị trường.

Sau gần 5 năm, bộ lọc của chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng và được giới thiệu trên các ấn phẩm được đánh giá cao bao gồm: The New York Times, Business Insider và Buzzfeed. Ngày nay, hàng nghìn người trên thế giới sử dụng máy lọc Aeris để cung cấp không khí sạch cho ngôi nhà và văn phòng của họ.

Truy cập Aeris để tìm hiểu thêm về câu chuyện đằng sau bộ lọc của chúng tôi và các chi tiết bổ sung về sự hợp tác mới mang tính cách mạng của chúng tôi với iRobot.

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT