Phòng thí nghiệm Kỹ thuật và Nghiên cứu Aerosol – Research and Engineering Laboratories là nơi như thế nào?

ARE Labs được thành lập vào năm 2009 để tiến hành thực hiện các thử nghiệm và nghiên cứu chuyên biệt trong lĩnh vực khoa học khí dung. Đội ngũ nhân viên của họ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực hóa học, cơ khí và kỹ thuật điện, sinh học, hóa học và vật lý, những người có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực vật lý aerosol, hóa học aerosol, công thức, chất độc hít và khí sinh học. ARE có lịch sử cung cấp kết quả chính xác và không thiên vị.

Thử nghiệm

MS2, một loại virus RNA thay thế cho SARS-Cov-2 đã được phun ra ở dạng bình xịt bên trong một buồng bằng thép không gỉ có chứa bioaerosol. Xạ khuẩn MS2 được sử dụng vì sự nó có sự tương đồng với virus SARS và khả năng xử lý các vi rút gây bệnh khác trong môi trường thực tế.

Lần đầu tiên khí dung MS2 được phun vào buồng bioaerosol khi thiết bị đang ở trạng thái “off”. Sau đó, thiết bị được bật lên và thử nghiệm được tiến hành trong 3 lần với mức hoạt động cao nhất của máy lọc không khí Aair Medical Pro. 

Các mẫu được lấy từ buồng trong khoảng thời gian 15 phút/ lần, trong khung thời gian thí nghiệm là 45 phút. 

Sau mỗi lần thử nghiệm, buồng được lọc trong tối thiểu 20 phút và phân tích để xem nồng độ hạt đã thay đổi bao nhiêu.

Kết quả

Chỉ sau 15 phút, 99,86% khí dung MS2 đã được loại bỏ khỏi không khí. Trong toàn bộ khoảng thời gian 45 phút, Aair Medical Pro đã làm giảm được đến 99,99% mầm bệnh MS2 trong không khí.

Ý nghĩa

Đại dịch COVID đã cho thấy tính cấp thiết và tầm quan trọng của việc lọc không khí đúng cách. Các bệnh lây truyền qua đường không khí di chuyển bằng dạng hạt khí, các hạt mầm bệnh cực nhỏ lơ lửng trong khí. Nếu không được kiểm soát, những hạt khí này có thể di chuyển rất xa và lây lan bệnh tật cho nhiều người hơn. Các tòa nhà tuần hoàn không khí thường không lưu thông, không có giải pháp thanh lọc thích hợp sẽ có khả năng lây lan virus, vi khuẩn gây bệnh khắp không gian trong nhà.

Cách tốt nhất để chống lại sự lây lan của các mầm bệnh trong nhà là tăng cường thông gió và lọc không khí ở mức độ cao. Kết quả của các bài kiểm tra từ Phòng thí nghiệm ARE đã chứng minh rằng khả năng của Thiết bị y tế chuyên nghiệp Aair của chúng tôi loại bỏ được hơn 99,93% mầm bệnh MS2 khỏi không khí.

Hiện nay, các trường hợp COVID đang bắt đầu giảm dần do tăng cường tiêm chủng, tuy nhiên vẫn còn bùng phát ở nhiều nơi. Thực tế, các bệnh lây truyền qua đường không khí luôn có xu hướng biến đổi thành các dạng mới và có khả năng xuất hiện nhiều hơn trong những năm tiếp theo. Biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa và đô thị hóa cũng là nguyên nhân tạo ra một môi trường có khả năng làm cho đại dịch trở nên tồi tệ hơn.

Đảm bảo chất lượng không khí không chỉ là việc bảo vệ khỏi các bệnh truyền nhiễm. Ô nhiễm là nguyên nhân gây ra một loạt các mối quan tâm về sức khỏe bao gồm các vấn đề về tim, phổi, não và thậm chí tử vong sớm.

Với Máy lọc không khí chuyên nghiệp Aair, bạn có thể yên tâm rằng gia đình mình đang được bảo vệ. Máy lọc không khí Aeris luôn hoạt động với mức độ cao nhất để chống lại các chất ô nhiễm trong nhà, giúp bạn luôn được hít thở nguồn không khí sạch bên trong nhà của mình.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Máy lọc không khí phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình ở bên dưới

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

-20%

aair Lite

aair Lite (Blue)

14,000,000
-9%
38,000,000
-13%

aair Medical Pro

aair Medical Pro

41,000,000
-13%
41,000,000

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT