ReadWrite lưu ý rằng “Hiệu suất cao của Aair 3-in-1 Pro khiến hầu hết các máy lọc khác (theo nghĩa đen) nằm trong bụi”.

Người đánh giá đặc biệt ấn tượng với mức độ hiệu quả của ba cấp bộ lọc của Aeris trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi không khí, lưu ý rằng các cấp độ lọc của nó “thực chất là thực hiện công việc của ba bộ lọc”.

Cấp độ lọc đầu tiên loại bỏ các hạt lớn, cấp độ tiếp theo sử dụng than hoạt tính để giữ khí và mùi, và tầng cuối cùng là bộ lọc True HEPA giúp loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron, bao gồm cả Corona Virus.

ReadWrite cũng ca ngợi xếp hạng chỉ số chất lượng không khí tích hợp của Aair 3-in-1 Pro, lưu ý rằng trong khi các công ty khác đưa ra mức chất lượng không khí được mã hóa theo màu chung, “Aair 3-trong-1 thực sự cho bạn thấy chất lượng không khí trong nhà trên máy và ứng dụng của máy sẽ hiển thị cả chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời.”

Người viết đánh giá ca ngợi nhiều tính năng khác của Aair 3-in-1 Pro bao gồm hệ thống AI bên trong học hỏi thói quen của bạn theo thời gian, khả năng hoạt động của máy lọc mà không tạo ra ozone nguy hiểm và hiệu quả ấn tượng của chúng trong việc loại bỏ Corona Virus khỏi không khí trong nhà.

Nhưng, điều đặc biệt nổi bật của ReadWrite là mức độ nhạy cảm của bộ lọc với những thay đổi của môi trường.

Người đánh giá đã viết “Trong số tất cả các máy lọc không khí tôi đã sử dụng và thử nghiệm trong nhiều năm, tôi chưa bao giờ nhận được một thông báo (và phản hồi) khi tôi đang nấu ăn. Đó là lý do tại sao các thay đổi thoát khí và chất gây ung thư sẽ xảy ra trong khi bạn nấu ăn – nhưng đây là lần đầu tiên máy lọc không khí làm được điều đó.

Tôi lấy bánh mì ra khỏi lò, và chỉ trong vòng một phút sau khi mở lò, chiếc Aeris trở nên sống động trong căn phòng khác.”

ReadWrite không chỉ yêu thích hiệu suất của máy lọc Aair 3 trong 1 Pro, mà họ còn cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi một điểm cộng nữa!

ReadWrite tham gia một danh sách dài các trang web công nghệ bao gồm Wirecutter, Modern Castle và Jane’s Modern Kitchen để đưa ra các đánh giá sáng chói về máy lọc aeris.

Máy lọc không khí Aeris được sản xuất và nhập khẩu tại Thụy Sĩ (Đạt chuẩn Quốc tế) với các dòng máy lọc khí độc, vi khuẩn, virus và bụi siêu mịn xuống tới 0.1 micromet, không Ozone, thiết kế hoạt động dựa trên các môi trường không khí khác nhau sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang lo lắng!

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Máy lọc không khí phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình ở bên dưới

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

-20%

aair Lite

aair Lite (Blue)

14,000,000
-20%

aair Lite

aair Lite (Pink)

14,000,000
-20%
14,000,000
-9%
38,000,000
-13%

aair Medical Pro

aair Medical Pro

41,000,000
-13%
41,000,000

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT