Câu chuyện của chúng tôi

Làm thế nào để hai người bạn Thụy Sĩ thành lập một công ty máy lọc không khí? Trên thực tế, câu chuyện bắt đầu ở Bắc Kinh.

Pierre Bi, Tổng Giám đốc (phải) và Constantin Overlack, Giám đốc Điều hành của chúng tôi (trái), đã đến thăm Bắc Kinh vào năm 2012. Và họ gần như ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi cường độ ô nhiễm.

Đã quen với không khí sạch nguyên sơ từ Thụy Sĩ, trải nghiệm bỏng rát cổ họng khi thức dậy vào buổi sáng hoặc chỉ chạy trong vài phút đã khiến cả hai kỹ sư bị sốc. Và việc nhìn thấy những người khác bị các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp khiến họ nhận ra rằng đây là một vấn đề sức khỏe cấp bách. Vì vậy họ cam kết làm ra một chiếc máy lọc không khí tốt nhất có thể.

Sau khi đến thăm Bắc Kinh từ Thụy Sĩ, Pierre, Tổng Giám đốc và Constantin, Giám đốc điều hành của chúng tôi, nhận ra rằng đất nước này cần những máy lọc không khí thực sự mạnh mẽ hơn dành cho các ngôi nhà, nơi ô nhiễm thậm chí còn tồi tệ hơn. Họ đã chứng kiến ​​chất lượng không khí tồi tệ có thể gây tai họa như thế nào đối với những người xung quanh và tin rằng họ có thể giúp đỡ.

Vì vậy, họ phải hành động.

Họ dành tất cả tâm huyết và sức lực vào việc nghiên cứu, tìm hiểu máy lọc không khí. Họ đã dành ba năm cho dự án này tại MIT và ETH Zurich.

Cùng với Etienne Bougeot, một nhà thiết kế công nghiệp được trao giải cao, họ đã cải tiến lại các vật liệu lọc và lặp lại hàng trăm thiết kế để mang đến một chiếc máy có luồng khí sạch và mạnh nhất trên thị trường.

aeris ra mắt máy lọc đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2017. Nó ngay lập tức trở thành một cú hit, vì đây là một trong số ít máy lọc có thể giải quyết tình trạng ô nhiễm nặng ở quốc gia này. Mọi người phản hồi rằng các vấn đề về hô hấp của họ cuối cùng đã được giải quyết, và những người khác cho biết họ cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn so với những năm trước.

Đến năm 2018, aeris đã mở rộng sang Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp và Mexico.

Chính kinh nghiệm ở các nước này đã thuyết phục Pierre và Constantin rằng công nghệ này không chỉ được xây dựng cho những khu vực ô nhiễm nhất mà cần thiết ở mọi nơi. Chất lượng không khí như là một vấn đề sức khỏe đã trở thành nhiệm vụ của họ để giải quyết. Vì vậy, vào năm 2019, họ thành lập văn phòng thứ hai tại California.

Và giờ chúng tôi đã ở đây.