Bộ lọc HEPA

Tất cả các mẫu máy hút bụi Cybovac E31 / E30 / E20 của Kyvol đều được trang bị bộ lọc HEPA và các luồng khí hoàn toàn kín để tối đa hóa hiệu quả. HEPA là viết tắt của “High Efficiency Particulate Air” có nghĩa là công nghệ lọc các hạt phóng xạ gây ra ô nhiễm. Do đó, các bộ lọc HEPA có khả năng bắt các hạt cực nhỏ như bồ công anh và mạt bụi bằng cách ép không khí qua một lưới mịn. Hầu hết các bộ lọc thông thường đều thổi ngược các hạt có hại này vào không khí vì lưới không đủ mịn để bắt chúng. Luồng không khí kín của các kiểu máy Cybovac E31 / E30 / E20 đảm bảo rằng tất cả các hạt cực nhỏ được ép qua bộ lọc HEPA. Nghiên cứu cho thấy rằng bộ lọc HEPA cải thiện chất lượng không khí và có thể bắt 99% các hạt cực nhỏ có hại đến sức khỏe của chúng ta.

Làm sạch bụi tại các khu vực khó tiếp cận

Nơi ô nhiễm nhất trong ngôi nhà của bạn thường là gầm giường. Mạt bụi, hạt bụi và các chất bẩn khác tích tụ nhanh chóng tại vị trí khó tiếp cận này. Tương tự như vậy, bụi cũng dễ dàng lắng xuống dưới đồ đạc. Các mẫu máy hút bụi thông minh, không dây của Kyvol rất mỏng nên chúng có thể dễ dàng chạy vào dưới hầu hết mọi đồ đạc trong nhà hoặc phòng làm việc. Không có chỗ nào trong nhà của bạn sẽ bị bỏ lỡ nữa với sự giúp đỡ của máy hút bụi Kyvol. Bạn sẽ được tận hưởng giấc ngủ trong một môi trường hợp vệ sinh và lành mạnh. Hãy trải nghiệm những lợi ích cho bản thân vào mỗi sáng thức dậy. Nếu bạn bị hen suyễn hoặc dị ứng, đây có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời bạn.

Công nghệ (Carpet boost) tăng cường lực hút trên thảm

Thảm là vật dụng tuyệt đẹp dành để trang trí cho căn phòng của bạn nhưng thảm cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn và bụi nhất trong phòng vì thảm không được vệ sinh thường xuyên như sàn nhà. Đến một thời điểm nào đó, thảm của bạn sẽ đầy bụi và cần được làm sạch. Rất khó để loại bỏ tất cả bụi khỏi thảm và ngăn cản sự lưu thông trở lại của bụi vào không khí trong khi làm sạch. Vì vậy, bạn phải cần đến các loại máy hút bụi hay 1 con robot hút bụi thường hút cùng một công suất trong cả quá trình hoạt động của nó. Đây là vấn đề, vì nó hút quá mạnh, gây lãng phí năng lượng ở bề mặt không phải thảm, hoặc quá yếu trên thảm để có kết quả làm sạch thích hợp.

Với công nghệ (Carpet Boots) tăng cường lực hút trên thảm của Kyvol sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Cảm biến sẽ nhận biết thảm và tăng lực hút của máy hút bụi cho đến khi nó rời khỏi thảm. Máy hút bụi Kyvol làm sạch nhà hiệu quả theo cách tiết kiệm năng lượng nhất.

Làm sạch cạnh và góc

Các cạnh và góc là nơi dễ bị bám bụi nhưng hầu hết các robot hút bụi đều gặp khó khăn trong việc loại bỏ bụi tích tụ một cách hiệu quả ở những khu vực này. Với chế độ Edge Mode đặc biệt của máy hút bụi Kyvol sẽ xử lý tất cả bụi bẩn ẩn dọc theo các cạnh và trong các góc. Máy hút bụi Kyvol chăm sóc mọi điểm với kết quả tuyệt vời một cách có phương pháp.

Công nghệ chế tạo robot hiện đại

Kyvol tích hợp công nghệ robot hiện đại vào mọi dòng máy hút bụi. Hệ thống định vị đảm bảo không bỏ sót khu vực nào một cách chính xác và hiệu quả. Các cảm biến khác nhau cải thiện độ an toàn và hiệu quả của máy hút bụi Kyvol. Có các cảm biến để chống va đập, rơi từ cầu thang, tùy chỉnh khu vực cấm đi và hơn thế nữa. Bạn có thể điều khiển máy hút bụi Kyvol của bạn từ xa bằng ứng dụng Kyvol với các tùy chọn hữu ích. 

Bạn có thể chọn giữa các tình huống làm sạch khác nhau để phù hợp với các điều kiện mà máy hút bụi của bạn phải đối phó. Sau 2,5 giờ, pin của máy hút bụi sẽ gần hết và khi điều này xảy ra, thiết bị của bạn sẽ tự động quay trở lại khoang chứa để sạc lại. Đây thực sự là cách dọn dẹp nhà cửa theo phong cách mới hiện đại.

Bạn nên chọn máy hút bụi HEPA nào?

Kyvol cung cấp các mẫu máy hút bụi HEPA cải tiến để phù hợp với nhu cầu làm sạch của mọi đối tượng khách hàng. Đã đến lúc xem xét kỹ hơn các mô hình máy hút bụi Kyvol.

  • Cybovac E20 – Một “mô hình khởi động” tuyệt vời được tích hợp các tính năng thông minh cho kết quả làm sạch tự động. Khả năng hút mạnh mẽ 2000 Pa sẽ xử lý mọi bụi bẩn, mạt bụi, vi trùng trong nhà bạn.
  • Cybovac E30 – Đây là máy hút bụi tốt nhất trong các loại máy tốt nhất của các mô hình robot hút bụi HEPA trong thị trường máy hút bụi hiện nay. Máy được trang bị Hệ thống định vị Gyroptic ™ tiên tiến, mẫu máy hút bụi này sẽ chạy zig-zag một cách phối hợp trên sàn. Mang lại hiệu quả làm sạch ấn tượng hơn 30%. Công suất hút 2200 Pa sẽ lo phần còn lại. Được trang bị đầy đủ với công nghệ hiện đại nhất, bạn không thể nhầm lẫn với sức hút mạnh mẽ của máy E30 khi làm sạch nhà bạn.
  • Cybovac E31 – Mô hình này rất giống với E30, nhưng có thêm chức năng lau nhà. Các sợi bông hình móc câu của khăn lau đã được sáng chế ra để loại bỏ các loại vết bẩn trên sàn nhà. Máy được hỗ trợ bởi bình chứa nước 300 ml, sàn nhà của bạn sẽ sạch bóng chỉ trong nháy mắt.

Nâng cấp máy hút bụi của bạn

Bạn hãy tận dụng tất cả các lợi ích của công nghệ máy hút bụi HEPA để có một ngôi nhà sạch sẽ và an toàn. Loại bỏ tất cả vi trùng, mạt bụi và bảo vệ những người thân yêu của bạn một cách thuận tiện.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT