Điều này là do không phải tất cả việc chăm sóc sàn đều giống nhau và bạn cần một robot được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm sạch mà bạn có. Ví dụ, sẽ không tốt nếu có một robot lau nhà nếu nhà bạn có thảm, thay vào đó bạn cần một thứ phù hợp để hút bụi khô. Nhưng cái nào là tốt nhất và làm thế nào để bạn quyết định những gì bạn cần?

Đưa ra lựa chọn của bạn

Bước đầu tiên để chọn máy hút bụi phù hợp là tìm hiểu nhu cầu làm sạch của bạn là gì. Phòng của bạn lớn như thế nào? Sàn nhà có trải thảm hay không? Bạn có cần dọn dẹp theo lịch trình khi làm việc không?

Tất cả những chi tiết này đều quan trọng. Hãy tính theo kích thước phòng của bạn, vì máy hút bụi bằng rô-bốt sử dụng pin sạc, nếu phòng của bạn quá to các máy có công suất pin nhỏ có thể cần quay lại đế sạc để sạc pin nhiều lần để hoàn tất chu trình làm sạch của máy. Trong khi chúng sẽ có đủ năng lượng trên bo mạch để hút sạch hoàn toàn không gian của bạn chỉ trong một lần đối với phòng nhỏ hơn. 

Khi bạn đã có những ưu tiên cho nhu cầu dọn dẹp của mình, bạn có thể xem xét loại robot hút bụi phù hợp với kích thước phòng, kiểu sàn nhà của bạn, v.v. Điều này có nghĩa là sự lựa chọn robot hút bụi của mỗi người không giống nhau về nhu cầu. Để giúp bạn chọn lựa, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn cung cấp cho bạn một số tình huống để bạn chọn được robot hút bụi phù hợp nhất với mình.

Bạn chỉ có sàn trải thảm

Một lựa chọn tuyệt vời cho robot hút bụi của bạn nếu tất cả sàn nhà của bạn đều được trải thảm là robot hút bụi Cybovac E20. Nó có kiểu dáng mỏng và thời trang, không tốn diện tích và rất lý tưởng cho một căn hộ chung cư. Cùng với thời lượng pin 150 phút mà ít robot hút bụi khác có thể sánh được, nó có thể dễ dàng đáp ứng các phòng lớn hơn nếu cần. Robot hút bụi Cybovac E20 rất linh hoạt với tất cả các nhu cầu chăm sóc sàn thảm của bạn, nó cung cấp nhiều tính năng và điều khiển cực kỳ đơn giản. Thực sự giúp ích cho những người lần đầu tiên sử dụng robot hút bụi.

Robot hút bụi Cybovac E20 có tính năng điều khiển bằng ứng dụng riêng, có sẵn trên ứng dụng iOS và Google Play. Ngoài ra, nó còn tích hợp cả điều khiển bằng giọng nói của Amazon Alexa và Google Assistant, khiến nó trở thành một trong những robot hút bụi dễ dàng nhất hiện nay.

Với thời lượng pin 150 phút, kết hợp với động cơ không chổi than Nidec mạnh mẽ, bạn sẽ có được công suất hút 2.000 Pa hàng đầu và khả năng làm sạch tuyệt vời ngay cả trong những căn phòng lớn hơn. Hệ thống không rào cản dễ dàng thiết lập có nghĩa là bạn có thể thoải mái kiểm soát nhu cầu làm sạch của mình mọi lúc. Các dải từ tính được phát hiện ngay lập tức đảm bảo robot hút bụi không bao giờ đi vào các khu vực bạn đánh dấu. Bạn có thể đặt lịch dọn dẹp thông qua ứng dụng hoặc sử dụng điều khiển bằng giọng nói hoặc kết hợp cả hai để mang lại sự tiện lợi tối ưu cho việc chăm sóc sàn nhà.

Giống như tất cả các máy hút bụi thuộc dòng E, Cybovac E20 có ba chế độ hoạt động: Tự động, Cạnh và Điểm cho sự linh hoạt hoàn toàn và hiệu suất tuyệt vời từ ba bàn chải (một bàn chải chính với hai bàn chải phụ).

Nếu bạn chỉ cần khả năng hút bụi thảm, Cybovac E20 lý tưởng là robot hút bụi đầu tiên của bạn, cung cấp các tính năng tuyệt vời, điều khiển dễ dàng và giá trị tuyệt vời trong một robot hút bụi nhỏ gọn.

Bạn có sàn bao gồm thảm và sàn gạch cùng với nhiều đồ vật

Nếu không gian nhà bạn bao gồm cả thảm và sàn gạch hoặc sàn gỗ nhưng không cần lau thì Cybovac E30 lý tưởng làm robot hút bụi của bạn. Nó được xây dựng dựa trên các khả năng của E20, kết hợp sức mạnh bền vững cùng thời lượng pin 150 phút hàng đầu với hệ thống định vị GyropticTM nâng cao cho phép lập bản đồ nhà thông minh để đối phó với các khu vực lộn xộn, cho phép robot tránh dây điện và đồ vật. Công nghệ Cybovac GyropticTM  cung cấp lập bản đồ chính xác vượt trội và hiệu suất làm sạch cao hơn tới 30%.

Điều khiển E30 rất dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng Kyvol, có sẵn trên Apple App Store và Google Play, bạn có thể đặt lịch dọn dẹp và khu vực cấm đi lại để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp của mình. Với việc tích hợp Amazon Alexa và Google Assistant, bạn cũng có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển robot hút bụi trực tiếp, giúp chăm sóc sàn nhà của bạn. Ngoài ra, với việc sử dụng dải từ tính để xác định các khu vực cần tránh, cảm biến của robot sẽ phát hiện chúng ngay lập tức và quay đi.

Có thể xử lý tất cả các loại bề mặt sàn, nó có thể thích ứng giữa thảm và sàn cứng vì nó mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời mọi lúc. Nó có ba chế độ: Tự động, Cạnh và Điểm, đảm bảo tính linh hoạt để đối phó với mọi tình huống. Sự kết hợp của pin tuổi thọ cao và động cơ không chổi than Nidec mạnh mẽ cung cấp công suất hút lên đến 2.200 PA, một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc.

Với khả năng lập bản đồ phòng đảm bảo rằng trong các phòng có nhiều đồ vật bao gồm hệ thống dây điện hoặc các mối nguy hiểm khác, bạn vẫn có thể tự tin xử lý nhu cầu dọn dẹp của mình mà không cần thêm các yêu cầu kiểm soát phức tạp có thể khiến người dùng lần đầu bối rối.

Nếu bạn có sàn cần lau

Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét các tình huống mà robot hút bụi Cybovac là tất cả những gì cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có sự kết hợp giữa thảm và sàn cứng, bao gồm cả những khu vực cần làm sạch bằng cách lau, bạn vẫn có lựa chọn khác. Robot lau nhà tốt nhất kết hợp hiệu suất hút bụi mạnh mẽ và dễ sử dụng là Cybovac E31. Mô hình hàng đầu của dòng sản phẩm này có bồn chứa nước lớn và thiết bị lau nhà cùng với các tính năng hút bụi mạnh mẽ, làm cho nó trở thành giải pháp toàn diện tốt nhất cho mọi nhu cầu làm sạch của bạn.

Với thời lượng pin 150 phút cung cấp nhiều năng lượng hơn và nó được kết hợp với khả năng lập bản đồ phòng từ công nghệ GyropticTM  giúp tăng hiệu suất làm sạch lên đến 30%. Mảng cảm biến và lập bản đồ đảm bảo rằng Cybovac E31 luôn biết vị trí của nó. Cybovac E31 có thể tránh dây điện, đồ vật cùng các chướng ngại vật khác và điều chỉnh khả năng làm sạch của nó theo bề mặt khi nó di chuyển. Pin mạnh không chỉ có nghĩa là thời gian làm sạch lâu, mà kết hợp với động cơ không chổi than Nidec cho công suất hút 2.200 Pa khiến nó được coi là một trong những động cơ mạnh nhất hiện nay.

Đối với tính năng lau nhà, bình chứa nước lớn có dung tích 300ml đảm bảo có thể làm sạch nhanh chóng và hiệu quả cả những căn phòng lớn chỉ trong một lần robot hút bụi hoạt động. Miếng lau siêu mịn để lại sàn nhà hoàn toàn sạch sẽ, lấp lánh mang đến giải pháp chăm sóc sàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Với ba chế độ: Tự động, Cạnh và Điểm, robot hút bụi này có khả năng linh hoạt cho mọi nhu cầu làm sạch, mang lại hiệu suất tuyệt vời mọi lúc.

Cybovac E31 có đầy đủ các tính năng, nhưng điều khiển rất đơn giản với ứng dụng chuyên dụng có sẵn trên cả Apple App Store và Google Play. Cùng với tính năng kiểm soát bằng giọng nói thông qua Google Assistant và Amazon Alexa. Bạn có thể đặt lịch làm sạch,… và Cybovac E31 sẽ tự bắt đầu công việc. Các khu vực cấm đi có thể được xác định bằng các dải từ tính mà robot sẽ tự động cảm nhận.

Tính năng dễ sử dụng và độ tin cậy đảm bảo đây vẫn là một robot hút bụi tuyệt vời, có đủ khả năng để đối phó với mọi tình huống. Công nghệ mới nhất cùng với một mức giá tuyệt vời, Cybovac E31 có giá trị to lớn và là một công cụ tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sàn nhà mà bạn có thể có, dễ dàng trở thành robot lau sàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Kết luận

Robot hút bụi tốt nhất của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu làm sạch của bạn. Bằng cách mua máy thích hợp để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sàn nhà của bạn, bạn có thể tận hưởng một chiếc máy dễ sử dụng có tất cả các khả năng bạn cần, mang lại cho bạn giá trị cải thiện và trải nghiệm vượt trội với công nghệ.

Cả ba máy đều có công suất hút theo cấp độ và ba chế độ cho độ linh hoạt ấn tượng. Ngoài ra, công nghệ GyropticTM độc đáo có nghĩa là hiệu suất làm sạch tốt hơn tới 30% so với các đối thủ cạnh tranh để mang lại kết quả vượt trội trong ngôi nhà của bạn.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT