Nhưng với lịch trình làm việc bận rộn và không có thời gian để lo việc nhà, việc vệ sinh nhà cửa ngày càng trở nên khó khăn. Bạn không có đủ thời gian để vừa làm tốt công việc ngoài xã hội và làm tốt cả việc trong gia đình. Đó là lý do tại sao mọi người lựa chọn những máy móc hỗ trợ để làm cho cuộc sống vốn đã bận rộn này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những lựa chọn như vậy là sử dụng robot hút bụi Cybovac của thương hiệu Kyvol. Với công nghệ hiện đại và các tính năng tuyệt vời, họ đã thực sự cải cách cách thức vệ sinh đang được nhìn nhận ngày nay. Robot hút bụi Cybovac có kiểu dáng đẹp, hiện đại, thiết thực và quan trọng nhất là đáng tin cậy. Robot hút bụi Cybovac là giải pháp làm sạch tất cả trong một giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho việc hút bụi và lau sàn hàng ngày.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có một cái nhìn chi tiết và tỉ mỉ về tần suất một người nên bao lâu sử dụng robot hút bụi và một số lợi ích liên quan đến việc hút bụi thường xuyên. 

Lợi ích của việc dọn dẹp thường xuyên:

Ai mà không thích một ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ và không bụi bẩn. Tất cả chúng ta đều muốn điều đó, nhưng những nỗ lực đi kèm với việc làm đó là làm bạn vừa mất thời gian và vừa mệt mỏi nên chúng ta thường rất ngại việc vệ sinh nhà thường xuyên. 

Đây là lý do vì sao trước tiên chúng ta phải nhận thức được tất cả những lợi ích liên quan đến việc dọn dẹp thường xuyên để biến việc vệ sinh nhà thành thói quen. Đặc biệt việc sử dụng máy hút bụi có thêm nhiều lợi ích cho việc dọn dẹp, đó là:

  • Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách sử dụng máy hút bụi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng khi làm sạch các phòng lớn. Việc dọn dẹp một căn phòng thông thường có thể khiến bạn mất từ ​​20-30 phút thì sử dụng máy hút bụi, bạn có thể hoàn thành công việc chỉ trong một nửa thời gian với rất ít nỗ lực hơn.
  • Sử dụng robot hút bụi chắc chắn là vệ sinh và đảm bảo hơn so với việc làm sạch bằng chổi. Chổi không làm sạch như bạn tưởng mà ngược lại nó là nguyên nhân phát tán bụi và vi khuẩn khắp bầu không khí của gia đình bạn. Việc sử dụng chổi sẽ giúp cho các vi khuẩn và vi trùng có hại cư trú trong thảm sẽ di chuyển và lây lan từ nơi này sang nơi khác.
  • So với chổi hay bất kỳ thiết bị làm sạch nào khác, Máy hút bụi dễ sử dụng hơn. Chỉ cần cắm điện và để máy hút bụi làm nên điều kỳ diệu của chúng.
  • Máy hút bụi có thể giúp bạn loại bỏ rất nhiều mầm bệnh và vi sinh không mong muốn như vi trùng, vi khuẩn và các chất gây dị ứng, hen suyễn, biến chứng hô hấp và kích ứng da / mắt. Nó cũng có thể loại bỏ lông vật nuôi và các vật nhỏ khác  mà mắt thường hầu như không nhìn thấy.
  • Chúng loại bỏ mạt bụi và các mầm bệnh khác trong không khí. Khả năng làm sạch của máy hút bụi hiện đại lớn hơn đáng kể so với máy cũ và chúng đòi hỏi ít nỗ lực hơn để làm sạch hiệu quả hơn.
  • Môi trường gia đình sạch hơn và lành mạnh hơn mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tâm lý có thể có lợi cho gia đình bạn về lâu dài; đây là lý do tại sao bạn nên hút bụi thường xuyên cho ngôi nhà của mình.
  • Sẽ là khôn ngoan khi tận dụng tối đa công nghệ hiện đại, chọn những máy hút bụi tốt hơn và tiện lợi hơn như robot hút bụi Cybovac. Bạn không còn phải bận rộn với những công việc nhà mệt mỏi khi công nghệ đã hỗ trợ bạn. Hãy xem Cybovac E-series với ba sản phẩm tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu làm sạch của bạn một cách thường xuyên.

Bạn nên làm sạch sàn nhà bao lâu một lần?

Bây giờ chúng tôi đã xác định tầm quan trọng của việc thường xuyên hút bụi nhà của bạn và đưa ra một gợi ý hiện đại và hoàn hảo, đã đến lúc xác định tần suất bạn nên hút bụi nhà của mình. Theo các chuyên gia vệ sinh và gia dụng, bạn nên hút bụi sàn nhà và thảm ít nhất hai lần một tuần; nhưng trong trường hợp có người trong gia đình bạn bị dị ứng hãy hút bụi kỹ lưỡng 4 lần một tuần để loại bỏ những chất gây dị ứng và các loại mạt bụi không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Nếu bạn nuôi thú cưng thì nên hút bụi hàng ngày vì điều cần thiết là phải loại bỏ lông của chúng khỏi thảm hoặc sàn nhà. Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra các phản ứng dị ứng nghiêm trọng do tích tụ bụi bẩn và vi sinh vật từ môi trường xung quanh chúng. Hút bụi hàng ngày cũng được khuyến khích trong trường hợp ai đó trong nhà bạn bị hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp. 

Đối với những khu vực có lưu lượng người sử dụng cao như phòng khách, nên làm vệ sinh hàng ngày và vệ sinh hàng tuần cho toàn bộ khu vực. Những căn phòng ít người sử dụng nên hút bụi hai lần một tuần là đủ, và đối với những căn phòng khép kín thì tốt nhất nên hút bụi một lần một tuần hoặc một lần trong hai tuần.

Đối với sàn cứng bạn có thể hút bụi hàng tuần là đủ. Nhưng để làm cho quy trình khả thi hơn nữa và tự động ở mức độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong ba mô hình do Kyvol cung cấp trong loạt Cybovac của họ. Robot hút bụi Cybovac E20 để làm sạch cấp độ đầu vào các khu vực rộng lớn, Cybovac E30 để làm sạch dựa trên công nghệ tiên tiến điều hướng GyropticTM và Cybovac E31 để hút bụi và lau những điểm khó làm sạch với điều hướng GyropticTM và bể chứa nước để lau sàn.

Vì vậy, hãy nhớ tạo thói quen hút bụi thường xuyên và giữ cho gia đình bạn luôn sạch sẽ với dòng robot hút bụi Cybovac.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT