Phải nói rằng, nhiệm vụ của người sử dụng không phải là tìm một máy hút bụi. Thay vào đó là tìm kiếm máy hút bụi hút tốt nhất, mạnh nhất và bền bỉ nhất. Tầm quan trọng của việc lựa chọn công suất hút phù hợp trong các loại máy này thường bị đánh giá thấp và không nhiều người nghĩ đến điều này khi đi mua máy hút bụi cho mình.

Điều này sẽ thay đổi suy nghĩ của chúng ta khi chọn máy hút bụi tốt nhất

Tại sao chúng ta cần lực hút mạnh?

Có một lý do, tại sao lực hút mạnh là một tính năng được ưu tiên trong máy hút bụi?

Công suất hút của máy hút bụi càng cao thì càng hiệu quả. Khả năng hút mạnh có nghĩa là máy có thể hút chất bẩn và các vật liệu không mong muốn khác với nhiều lực hơn. Do đó, nó có nghĩa là bạn có thể làm sạch các góc nhỏ, thảm, sàn và các vị trí phức tạp khác một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tính năng này không yêu cầu động cơ mạnh hơn hoặc bất kỳ cải tiến bổ sung nào khác. Bạn có thể nhận được một máy hút bụi công suất hút cao và dưới phạm vi giá trung bình trong các động cơ truyền thống, giống như máy hút bụi công suất hút thấp.

Lực hút khác nhau thì hút những thứ tương ứng

Vì các máy hút bụi khác nhau có công suất hút khác nhau. Vì vậy, chúng chỉ có thể hút một loại cụ thể tương ứng với lực hút của máy.

Máy hút bụi có công suất thấp

Công suất hút thấp có nghĩa là máy làm sạch nhẹ nhàng và loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt. Những máy hút bụi này chỉ làm sạch bề mặt sàn nhà và các khu vực dễ tiếp cận khác.

Nói chung, máy hút bụi có lực hút thấp có thể loại bỏ bụi, nhiều mảnh giấy, tóc và các vật dụng nhỏ và nhẹ trên bề mặt sàn.

Máy hút bụi có lực hút mạnh như Cybovac E20 và Cybovac E30 

Ngược lại, lực hút mạnh có nghĩa là bộ lọc có thể hút chất bẩn, bụi và những thứ không mong muốn khác với nhiều lực hơn. Đặc điểm này giúp chúng dễ dàng hút và loại bỏ bất cứ thứ gì từ các góc khuất và các khu vực khó khăn trong nhà, bao gồm cả vải, thảm dày và rèm cửa.

Tính năng đặc biệt này cũng cho phép chúng hút nhiều loại vật phẩm hơn, bao gồm lông động vật, hạt cà phê, đất cát, đường, muối, mẩu vụn, mảnh thủy tinh, mẫu giấy vụn, kẹo, chất thải bút chì, và những thứ khác.

Các máy hút bụi hút tốt nhất để lựa chọn

Kyvol: Các máy hút bụi có lực hút mạnh nói trên có tên là Cybovac do nhà sản xuất công ty Kyvol. Đây là những robot quét và lau nhà điện tử làm công việc dọn dẹp nhà cửa cho bạn. Đây là tất cả các máy hút bụi có lực hút mạnh sẽ dễ dàng tìm và loại bỏ mọi thứ không mong muốn trên sàn nhà của bạn. Chúng có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn tích hợp, thời lượng pin lâu dài, ngoại thất phong cách và nhiều tính năng công nghệ tiên tiến. Những đặc điểm hiện đại này bao gồm cơ chế chống va chạm, cảm biến chống rơi rớt và điều khiển bằng giọng nói, v.v.

Dyson: Dyson ball animal 2 có lực hút khá tốt với thiết kế tiện lợi. Nó giống máy hút bụi truyền thống với hệ thống làm sạch tiên tiến hơn. Một máy hút bụi hút tốt nhất khác của cùng một công ty là Dyson v11. Nó có thiết kế tương tự như ball Animal 2 nhưng mỏng hơn một chút và dễ bảo quản.

Bissell: Máy hút chân không bằng lông vũ Bissell là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai thích một ngôi nhà thông minh cùng hệ thống làm sạch. Nó cũng được cho là máy hút bụi công suất hút cao với ngân sách tốt nhất. FeatherWeight trông giống như một máy hút bụi truyền thống nhưng có nhiều tính năng cao cấp hơn. Thêm vào đó, nó có một màu đen quyến rũ, bên ngoài sáng bóng với một thiết kế thân thiện.

Shark: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, máy hút bụi Deluxe có điều hướng Shark là máy hút bụi thẳng đứng kiểu hộp với sức hút mạnh mẽ, kết cấu nặng và động cơ khỏe. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trên các bề mặt mỏng manh xung quanh nhà và nhẹ nhàng làm sạch sàn gỗ cứng mà không gặp khó khăn. Điều khiến nó trở nên khác biệt là máy hút bụi này tuyên bố loại bỏ bụi cùng với các chất gây dị ứng và bẫy chúng một cách thuận tiện bên trong máy hút.

Phần kết luận

Việc tìm kiếm một chiếc máy hút bụi tốt nhất là một công việc cần thiết nhưng không kém phần phức tạp nếu bạn không biết nhiều về sản phẩm. Máy hút bụi có thể khá đắt tiền, vì vậy việc chi tiền cho sản phẩm phù hợp là điều cần thiết.

Bằng việc sử dụng tất cả các thông tin này, bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn khi mua máy hút bụi cho gia đình mình.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT