Sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc một ngày dài vui chơi, không ai muốn trở về nhà với một đống công việc và đặc biệt là sàn nhà bẩn. Nếu bạn muốn sàn nhà sạch sẽ mà không cần phải tự mình làm và lựa chọn phù hợp nhất cho bạn là robot hút bụi. Những con robot hút bụi thông minh này có thể làm giảm đáng kể thời gian dọn dẹp của bạn và giờ đây dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết.

Cách chọn Robot hút bụi

Có rất nhiều tính năng trong robot hút bụi được bổ sung khi công nghệ xuất hiện. Để chọn đúng robot hút bụi, hãy xem xét các tính năng sau:

 • Pin và sạc: Robot hút bụi phải hỗ trợ tính năng tự động sạc lại và có tuổi thọ pin dài như robot hút bụi Kyvol. Robot hút bụi mới nhất sẽ tự động chạy đến trạm sạc khi pin ở mức thấp.
 • Hiệu suất làm sạch: Hiệu suất làm sạch thay đổi theo kiểu máy và rất quan trọng vì hiệu suất càng mạnh sẽ tỷ lệ thuận với việc hút sạch bụi hơn và các loại rác khác, vì vậy hãy xem xét các đánh giá về hiệu suất của máy để tìm máy hút bụi có hiệu suất tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Hệ thống lọc:Máy hút bụi nên có hệ thống lọc cao điển hình là nên có lưới lọc HEPA để giảm các chất gây dị ứng như vi khuẩn và bụi mịn.
 • Bảo trì: Luôn mua máy hút dễ tháo rời, dễ bảo trì để dễ dàng làm sạch sau khi hút bụi.
 • Kết nối WIFI thông minh: Máy hút bụi nên có tính năng kết nối WIFI thông minh hơn để bạn có thể sử dụng máy hút bụi mọi lúc mọi nơi khi không có ở nhà.

Ưu và nhược điểm

Robot hút bụi có nhiều ưu điểm nhưng chúng cũng có một số hạn chế. Những ưu và nhược điểm được đề cập dưới đây có thể giúp bạn hiểu được cách hoạt động của chúng.

Ưu điểm

 • Robot hút bụi tiết kiệm thời gian và năng lượng.
 • Robot hút bụi sẽ làm làm sạch sẽ sàn nhà của bạn bất cứ lúc nào và hầu như bất cứ nơi nào có thể.
 • Chi phí bảo trì thấp.

Nhược điểm

 • Mặc dù robot hút bụi là những người dọn dẹp thông minh và có thể đi đến nhiều nơi, nhưng việc lau cầu thang là không thể.
 • Điểm mù là một đối thủ cũ đối với robot hút bụi. Nếu có những đốm đen trên thảm, rất khó để làm sạch vết đó.

Kyvol Cybovac E-Series là gì?

Kyvol ra mắt vào năm 2019 để phát triển các sản phẩm sáng tạo và thúc đẩy lối sống lành mạnh, đặc biệt xem xét các thói quen bận rộn của khách hàng. Kyvol được thúc đẩy bởi công nghệ nhưng được dẫn dắt bởi sự kết nối của con người. Những đột phá sáng tạo và triết lý của chúng tôi thúc đẩy tình yêu giữa công ty và khách hàng.

Robot hút bụi Cybovac của Kyvol ra mắt sẽ cạnh tranh về công nghệ, thiết kế, chế tạo và giá cả với các loại máy hút bụi hiện nay. 

Máy hút bụi Kyvol là thế hệ đầu tiên của các sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, giải phóng mọi người khỏi công việc gia đình.  

Cybovac E20

Sức hút đáng kinh ngạc

Cybovac E20 có công suất hút cực mạnh 2000Pa so với các dòng máy thường thì lực hút của E20 đủ mạnh để dễ dàng hút sạch bụi mịn trên bề mặt sàn nhà. Nó có khả năng kéo các bụi bẩn bị kẹt ra ngoài mà không làm hỏng thảm hoặc các bề mặt khác. Do các ống dẫn khí được sắp xếp hợp lý, không bị mất lực hút, mang lại hiệu suất làm sạch tốt hơn, đồng thời mang lại khả năng làm sạch thông minh. Có ba cấp độ hút và công nghệ tăng công suất phát hiện sàn trải thảm và tự động bắt đầu dọn dẹp ở 1500Pa.

Pin tốt 

E20 hứa hẹn thời lượng pin dài 150 phút và sẽ tự sạc lại. Vì vậy, E20 là robot hút bụi rất tiện lợi. Chức năng tự động sạc lại được kích hoạt bất cứ khi nào tuổi thọ pin thấp hơn 12%. Nó sẽ đi đến không gian sạc lại của nó để một lần nữa nạp đủ năng lượng cho lần sạch tiếp theo. 

Các tính năng khác

Có nhiều tính năng hơn cho máy hút bụi Kyvol E20:

 • Nó có ba chế độ làm hút – Chế độ Tự động dành để làm sạch ngẫu nhiên, Chế độ Edge để làm sạch các cạnh và góc, và Chế độ Spot cho các khu vực khó làm sạch. Nó có nhiều bàn chải và một động cơ để thu gom, nâng và hút bụi bẩn theo một quy trình có trật tự và mạnh mẽ.
 • Thiết lập các khu vực Cấm đi bằng việc sử dụng Dải từ tính, bạn có thể thiết lập các khu vực cấm đi sẽ giúp máy hút bụi phát hiện ranh giới để ở lại.
 • Điều khiển bằng giọng nói – Bạn dễ dàng điều khiển robot hút bụi bằng Trợ lý Google hoặc Alexa.
 • Bộ lọc hiệu quả cao cho không khí sạch – Bộ lọc hai lớp và một bộ lọc HEPA làm giảm đáng kể các chất gây dị ứng trong không khí và ngăn chặn ô nhiễm.
 • Công nghệ chống rơi – Nó có cảm biến hồng ngoại chính xác cao để ngăn nó rơi xuống cầu thang
 • Phát hiện chướng ngại vật – Cảm biến của nó cũng cho phép phát hiện chướng ngại vật.

Cybovac E30

Điều hướng chính xác và thông minh Gyroptic

Cybovac E30 có một hệ thống điều hướng con quay hồi chuyển độc đáo sẽ mang lại trải nghiệm luôn sạch sẽ. Con quay hồi chuyển có độ chính xác cao cho phép E30 dễ dàng di chuyển theo hình zic zac khi làm sạch. Với cảm biến lưu lượng quang hiện đại, điều hướng sẽ được hiệu chỉnh và hiệu quả làm sạch tăng lên 30%.

Lập kế hoạch đường đi thông minh

E30 có thể tính toán vị trí tương đối của nó trong phòng và điều hướng nó một cách hiệu quả. E30 có một cách hợp lý và có trật tự để quét và làm sạch lặp đi lặp lại. Nó sẽ ghi lại lộ trình làm sạch của nó trong thời gian thực trên Ứng dụng Kyvol cho phép người dùng nhận biết được E30 mọi lúc.

Các tính năng khác

Các tính năng khác tương tự như E20 bao gồm:

 • Điều khiển bằng giọng nói – E30 có thể được điều hướng dễ dàng thông qua Trợ lý Google hoặc Alexa.
 • Hệ thống lọc ba lớp – Bộ lọc hai lớp và bộ lọc HEPA làm giảm ô nhiễm và các hạt nhỏ từ không khí.
 • Làm sạch Kỹ lưỡng – Thiết kế hình chữ V và nhiều bàn chải giúp làm sạch triệt để mọi ngóc ngách.
 • Thiết kế cân nhắc – E30 có một thùng rác lớn 600ml giúp giảm tần suất đổ và tiết kiệm thời gian. E30 cũng dễ dàng tháo rời và bảo trì.

Cybovac E31

Robot quét và lau

E31 có khả năng kiểm soát nước chính xác và đi kèm với một bình chứa nước lớn 300ml. Bể chứa lớn cho phép robot hút bụi lau sạch các vết bẩn khó giặt. Máy bơm nước điều khiển điện tử có độ chính xác cao cho phép chủ sở hữu chuyển đổi lưu lượng nước theo loại sàn và nhu cầu của chủ sở hữu. Cũng không có hiện tượng tràn khi chân không ở vị trí đứng yên do thiết kế đặc biệt của ngăn chứa nước.

Các tính năng khác

Các tính năng khác trong E31 bao gồm:

 • Điều hướng chính xác & thông minh Gyroptic – E31 có thể di chuyển theo hình zic zắc và có cảm biến lưu lượng quang hiện đại.
 • Công suất hút mạnh – E31 cũng có công suất hút mạnh 2200Pa.
 • Thời lượng pin dài – E31 có thời lượng pin 150 phút với tùy chọn Tự động sạc lại.
 • Bản đồ nhà – E31 tính toán vị trí tương đối của nó trong nhà của bạn.
 • Nó cũng có công nghệ điều khiển bằng giọng nói, làm sạch kỹ lưỡng, phát hiện vật thể và chống rơi như E20 và E30.

Phần kết luận

Ngày nay, có một số lựa chọn cho robot hút bụi thông minh. Với giá cả phải chăng và siêu tiện dụng, những robot hút bụi này có thể trở thành người bạn tốt nhất của bạn và ngôi nhà của bạn. Các chức năng của chúng cũng được cải thiện rất nhiều, là một khoản đầu tư xứng đáng cho các gia đình. Đầu tư vào chúng là một lựa chọn khôn ngoan ít nhất phải có để bắt đầu.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT