So sánh Robot hút bụi cho sàn gỗ cứng và lông thú cưng

Nếu bạn chưa từng sở hữu robot hút bụi, thì bạn có thể không biết những khía cạnh nào cần xem xét khi mua sắm trực tuyến. Bao lâu thì chúng ta thực hiện một giao dịch mua hàng khá quan trọng để sau đó nhận ra rằng có một số tính năng mà chúng ta có thể đã bỏ qua? Dưới đây là một số khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi tìm kiếm robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng và sàn gỗ cứng:

 • Hiệu quả: Điều này có vẻ khá rõ ràng, nhưng nó là điều mà nhiều người không cân nhắc trước khi mua hàng. Đó là một sai lầm phổ biến khi mua máy hút bụi và chúng ta có thể đã từng mắc phải. Và nếu bạn đang tìm kiếm một người để nhặt lông vật nuôi, thì bạn chắc chắn không muốn mua một robot hút bụi yếu, không thể lấy được hết lông hoặc sẽ phải liên tục làm sạch và sạc lại.
 • Khả năng tiếp cận và tính dễ sử dụng: Thật ngạc nhiên đối với nhiều người rằng một số máy hút bụi này là “máy hút bụi thông minh”. Nhiều người có thể được truy cập và kiểm soát thông qua các ứng dụng được sử dụng trong điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác của bạn. Một số thậm chí có thể được truy cập thông qua các thiết bị Google Home và Amazon Alexa. Tự động hóa chân không robot là một tính năng hỗ trợ tiếp cận quan trọng khác.
 • Chi phí: Đây là một trong những yếu tố lớn nhất đối với nhiều người mua hàng. Tất nhiên, chúng tôi ước mình có thể có được chất lượng cao nhất với giá thấp nhất, nhưng như người ta thường nói; Gieo nhân nào gặp quả nấy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải chi một số tiền vô lý cho một robot hút bụi hoạt động tốt và có các tính năng như ý muốn.
 • Tuổi thọ pin: Đây là một khía cạnh khác cần xem xét, đặc biệt nếu bạn có nhiều lông chó nổi trên sàn gỗ cứng của mình. Một số robot hút bụi rẻ hơn có pin rất yếu. Nhưng có một số có mức giá tuyệt vời với thời lượng pin dài.
 • Các tính năng khác: Có một số tính năng khác có thể quan trọng đối với bạn. Nếu bạn có cầu thang, thì bạn nên dùng robot hút bụi có cảm biến bước. Nếu bạn có các bề mặt khác nhau trong nhà, thì bạn chắc chắn muốn có một bề mặt có thể đi từ thảm đến gỗ cứng hoặc gạch. Nhưng bạn có biết rằng một số robot hút bụi cũng có thể lau các bề mặt cứng? Nhiều người mua robot hút bụi rẻ nhất nhận ra rằng chúng có các chức năng hạn chế.

Robot hút bụi tốt nhất cho sàn gỗ cứng là gì?

Sàn gỗ cứng và vật nuôi không phải là cặp đôi vĩ đại nhất trong lịch sử. Nếu bạn đã sống trong một ngôi nhà với cả hai, thì bạn sẽ biết làm thế nào tóc có thể thu lại và bay đi khắp nơi dù chỉ là một cơn gió nhẹ. Đôi khi bạn có thể đi ngang qua một món đồ nội thất, và gió từ những bước chân của bạn sẽ khiến những sợi tóc bay quanh sàn nhà. Và vâng, chúng trở nên bay trên không với đủ một làn gió. Nó giống như một con dao hai lưỡi. Ngày càng có nhiều người yêu thích sàn gỗ cứng, nhưng thảm có thể giúp bạn giữ được lông thú cưng lỏng lẻo tại chỗ.

Chúng tôi đã đánh giá máy hút bụi robot Kyvol là máy hút bụi rô-bốt tốt nhất cho lông thú cưng và sàn gỗ cứng. Nó xếp hạng cao trong mọi danh mục được liệt kê ở trên – và chỉ bằng một phần nhỏ so với các loại khác. Có một vài robot hút bụi rẻ hơn ở đó, nhưng chúng không được xếp hạng cao ở các khu vực khác.

Tại sao Kyvol là robot hút bụi tốt nhất cho sàn gỗ cứng? Máy hút bụi Kyvol đã nhận được các đánh giá sáng giá trên toàn diện. CNN thậm chí còn thực hiện một tính năng trên robot hút bụi Kyvol Cybovac E30, so sánh nó với Roomba đắt hơn nhiều. Các trang web đánh giá tiện ích và công nghệ khác đưa ra các đánh giá về máy hút phát sáng này, chào hàng nó là robot hút bụi tốt nhất cho sàn gỗ cứng. Kyvol Cybovac E31 có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc bao gồm:

 • Máy hút bụi thảm, gỗ cứng, gạch vinyl và các bề mặt sàn khác
 • Hút mạnh mẽ ở 3.000Pa
 • Có thể hút bụi và lau nhà cùng một lúc
 • Chứa 110 ml nước
 • Vải sợi nhỏ để lau
 • Cảm biến dừng ở cầu thang
 • Ứng dụng tương tác để sử dụng với điện thoại, Alexa, Google Home và các thiết bị thông minh khác
 • Pin tốt

Robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng là gì?

Máy hút Kyvol nổi tiếng với sức mạnh và khả năng xử lý lông chó ngỗ ngược trên sàn gỗ cứng, thảm, gạch,… Chủ sở hữu vật nuôi trên khắp thế giới đã để lại các đánh giá trực tuyến. Và tất cả họ đều vô cùng hạnh phúc vì họ đã không phá vỡ ngân hàng để có được một robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại đánh giá tuyệt vời trực tuyến cho máy hút Kyvol. Kênh EBPMan Tech Reviews trên YouTube cho thấy một bài đánh giá tuyệt vời về Kyvol Cybovac E20. Anh ấy cho biết cách sử dụng dễ dàng và cách bạn có thể dễ dàng kiểm soát nó thông qua Google hoặc Alexa. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa nếu bạn thích điều đó. Anh ấy cũng xem xét nhiều tính năng khác được đề cập trong suốt bài viết này để chỉ ra lý do tại sao đây là robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng và sàn gỗ cứng.

Người dùng thậm chí còn đề cập đến việc giảm hắt hơi và dị ứng với việc sử dụng máy hút bụi Kyvol. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải dành mỗi ngày để quét, lau và / hoặc hút bụi sàn nhà chỉ để kiểm soát lông thú cưng.

Kết luận: Kyvol Vacuum xếp hạng số 1 với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm robot hút bụi tốt nhất cho lông thú cưng và sàn gỗ cứng với giá tốt nhất, thì Kyvol chắc chắn là nơi để mua sắm. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn máy hút thông minh cho nhu cầu của mình. Và hãy nhớ kiểm tra máy hút bụi mới nhất của Kyvol, Cybovac E31 . Máy hút bụi thông minh này chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn và những con vật cưng hạnh phúc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT