Lọc Covid

Loại bỏ corona virus khỏi không khí

Sử dụng các thử nghiệm được chấp thuận nhiều nhất trên thế giới để đo hiệu quả lọc không khí, máy lọc không khí Aeris đã được chứng minh là loại bỏ 94% COVID-19 từ không khí trong phòng và 99,9% vi rút, vi khuẩn và nhiều chất ô nhiễm khác trong không khí.

CADR: Làm sạch không khí nhanh hơn và tốt hơn

CADR là viết tắt của Tỷ lệ phân phối không khí sạch. Nói một cách dễ hiểu, CADR đo tốc độ không khí được lọc trong một căn phòng có kích thước cụ thể. Máy lọc không khí có định mức CADR 300 cfm sẽ làm sạch một căn phòng rộng 300 ft vuông nhanh hơn nhiều so với máy lọc không khí có chỉ số CADR chỉ 200 cfm.

Máy lọc không khí Aeris đã tối ưu hóa CADR đủ cao để bạn giữ cho cửa sổ và cửa ra vào luôn mở mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Đó là nhanh hơn ba lần so với các máy lọc không khí tương đương, điều này làm cho máy lọc không khí của chúng tôi trở thành một trong những máy lọc không khí nhanh nhất và hiệu quả nhất.

CADR

Sáng tạo lại HEPA: Không hạt bụi

HEPA (High Efficiency Particulate Air filter) là viết tắt của khả năng bắt giữ các hạt hiệu quả cao, và được coi là tiêu chuẩn vàng để đo lường hiệu quả lọc không khí.

HEPA đo các hạt có kích thước khác nhau đi qua một bộ lọc, từ những hạt lớn như lông thú cưng đến những hạt cực nhỏ như virus. Máy lọc không khí của chúng tôi đã được hoàn thiện đến mức mọi kết quả đều bằng 0. Nói cách khác, các bộ lọc của chúng tôi đạt được xếp hạng HEPA tối đa có thể.

Không còn ôzôn

Một trong những mối nguy hiểm tiềm ẩn của nhiều máy lọc không khí là chúng có tác dụng phụ tạo ra ôzôn trong khi chúng có thể loại bỏ các chất gây dị ứng, nấm mốc và các chất ô nhiễm làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn.

Theo EPA: “Khi hít phải, ozone có thể gây hại cho phổi. Một lượng tương đối thấp có thể gây đau ngực, ho, khó thở và kích ứng cổ họng. Ozone cũng có thể làm trầm trọng thêm các bệnh hô hấp mãn tính như hen suyễn và ảnh hưởng đến khả năng chống nhiễm trùng đường hô hấp của cơ thể ”.

Nói cách khác, ozone được tạo ra bởi một số máy lọc không khí làm ngược lại với việc bảo vệ chúng ta khỏi ô nhiễm: nó chỉ đơn giản là chuyển mối nguy hiểm từ khu vực này sang khu vực khác.

Nhưng aeris cam kết loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm nguy hiểm đồng thời không giải phóng bất kỳ ôzôn nào. Lớp phủ kẽm-Perithione chống vi khuẩn đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép chúng tôi làm điều đó: loại bỏ các loại hạt máy lọc không khí tạo ozone loại bỏ, nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào.

Không còn ôzôn
bacteriaBeforeAfter

Lớp phủ chống vi khuẩn

Aeris kết hợp công nghệ chống vi khuẩn vào bộ lọc không khí của mình, hoạt động bằng cách phá vỡ màng tế bào của vi khuẩn và vô hiệu hóa khả năng tái tạo của chúng.

Tất cả các bề mặt của aair lite và các bộ lọc của nó, cũng như trên các mẫu aair y tế Pro đã được xử lý bằng công nghệ này.

Công nghệ này có nghĩa là những máy lọc không khí aeris này lý tưởng cho những người nhạy cảm nhất, chẳng hạn như trẻ em, người già và những người có phổi nhạy cảm.

Tải xuống Thông số kỹ thuật của chúng tôi

AHAM-AC-1-Test

AHAM AC-1 là một thử nghiệm được sử dụng rộng rãi và được ngành công nghiệp chấp thuận cho máy lọc không khí ở Bắc Mỹ.

Một số phòng thí nghiệm như SGS hoặc Intertek cung cấp các thử nghiệm này và chúng đều được thực hiện trong các điều kiện giống hệt nhau.

Các bài kiểm tra EN1822 dựa trên các tiêu chuẩn mới nhất của châu Âu về máy lọc không khí.

Thử nghiệm này cho thấy hiệu quả của các bộ lọc của chúng tôi sau khi xả trong bồn nước muối: một thử nghiệm cho thấy hiệu quả lâu dài của máy lọc không khí.

AHAM-AC-1-Test-3

Thử nghiệm ISO18184 đo lường việc giảm Coronavirus trên vật liệu lọc của chúng tôi.

Điều này cho thấy hiệu quả của bộ lọc của chúng tôi trong việc tiêu diệt 94% vi rút trong vòng hai giờ.

Nguồn bài viết: https://aerishealth.com/our-technology

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT