Giờ đây, cả người sử dụng lao động và người lao động đều biết về lợi ích của những người làm việc tại nhà. Làm việc tại nhà có thể ít căng thẳng hơn so với làm việc tại văn phòng và bạn có thể tránh phải đi làm xa nếu làm việc tại nhà. 

Người sử dụng lao động thường thấy rằng công nhân của họ có năng suất cao hơn nếu họ làm việc tại nhà và người sử dụng lao động có thể tiết kiệm tiền cho không gian văn phòng. Một số người lao động thích môi trường xã hội văn phòng, và một số người sử dụng lao động thích có nhân viên của họ trong văn phòng để đảm bảo rằng họ đang làm việc. Tuy nhiên, có vẻ như việc làm việc tại nhà sẽ tiếp tục phổ biến trong tương lai. 

Làm việc tại nhà cần thiết

Nếu bạn đang làm việc tại nhà vào năm 2021, nhiều thứ có thể giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn. Bạn có thể thử nghiệm với nootropics, mua một chiếc ghế máy tính mới hoặc sử dụng máy robot hút bụi để là việc nhà và sẽ khiến việc nhà không chiếm hết thời gian của bạn. Bạn cũng có thể mua máy tạo độ ẩm, máy pha cà phê và chỗ để chân để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất có thể. 

Lập kế hoạch cho không gian làm việc của bạn

Một trong những điều tốt nhất khi làm việc tại nhà là bạn có thể thiết lập không gian làm việc của mình theo cách bạn muốn. Bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì bạn không thích về môi trường làm việc của mình. Bạn càng thích không gian làm việc của mình, thì một ngày làm việc của bạn sẽ càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Chọn đúng vị trí

Bạn có một phòng trống có thể là một vị trí tốt hơn cho văn phòng của bạn? Bạn có thể có một vị trí tốt hơn mà không bị phân tâm và gián đoạn. Mặc dù trên thực tế, bạn sẽ không thể tránh hoàn toàn con cái và vật nuôi của mình, nhưng bạn có thể một phần cô lập mình với chúng. Chọn căn phòng trong ngôi nhà của bạn, nơi bạn sẽ ít bị phân tâm nhất. Bạn có thể chuyển mọi thứ ra khỏi phòng để tái sử dụng nó thành văn phòng tại nhà của bạn.

2. Làm cho căn phòng của bạn trông đẹp mắt

Bạn không cần phải thiết kế và trang trí nội thất quá nhiều, nhưng bạn nên làm cho văn phòng tại nhà của mình trông đẹp mắt. Làm việc ở một nơi sạch sẽ, sáng sủa và vui vẻ. Làm tại nhà tiết kiệm thời gian, không làm mất thời gian của bạn. Chọn một căn phòng mà bạn không cần phải dọn dẹp thường xuyên. Bạn có thể chỉ sử dụng văn phòng tại nhà của mình để làm việc để không cần phải dọn dẹp nó thường xuyên.

3. Mua bàn làm việc, ghế văn phòng, giá đỡ máy tính, laptop tốt

Bắt đầu với những điều cơ bản. Trước khi bạn chưa hình dung ra được là mua phụ kiện nào để làm cho không gian làm việc tại nhà của bạn tốt hơn, hãy mua một chiếc ghế và bàn làm việc thoải mái có chiều cao phù hợp. Nếu bàn của bạn không có chiều cao phù hợp với bạn, hãy sử dụng giá đỡ máy tính xách tay để nâng cao màn hình của bạn. 

4. Hướng bàn của bạn vào trong

Không đặt bàn làm việc ở góc phòng và làm việc khi quay mặt vào tường. Thay vào đó, hãy dựa lưng vào tường và quay mặt ra phía ngoài. Nhiều người nhận thấy điều này giúp họ cảm thấy kiểm soát và làm việc hiệu quả hơn. 

5. Sử dụng màu sắc và đồ trang trí

Diện mạo của căn phòng bạn đang làm việc chắc chắn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nếu căn phòng bạn đang ở bừa bộn và vô tổ chức, điều đó có thể khiến bạn khó suy nghĩ rõ ràng hơn. Nếu căn phòng bạn đang ở quá đơn giản và có màu xám xịt, nó có thể khiến công việc của bạn trở nên quá buồn tẻ. Làm căn phòng bừng sáng với một số màu sắc và đồ trang trí để công việc của bạn không cảm thấy nhàm chán. 

20 điều cần phải có khi làm việc tại nhà

1. Robot hút bụi Cybovac E31

Trong khi những người giúp việc robot trong các bộ phim khoa học viễn tưởng cũ vẫn còn xa, những robot hút bụi đơn giản hơn đã có mặt với chúng ta. Trí tuệ nhân tạo đang nhanh chóng trở nên tiên tiến hơn và robot hút bụi ngày nay có thể làm sạch sàn nhà của bạn mà không cần sự giám sát của bạn. 

Robot hút bụi không phải là sản phẩm phô trương – công nghệ ở đó giúp chúng hoạt động rất hiệu quả. Cybovac E31 là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó không chỉ hút bụi mà còn cả lau nhà. Lực hút mạnh mẽ, vì vậy Cybovac có thể làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ cũng như bạn có thể tự làm sạch nó.

2. Máy tạo ẩm Vigoair HD3

 

Bất kỳ ai đã dùng thử máy tạo độ ẩm đều biết rằng chúng có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn. Bằng cách cung cấp thêm độ ẩm trong không khí, máy tạo độ ẩm có thể dưỡng ẩm cho da của bạn, giúp bạn ngủ ngon hơn và điều trị chứng ho mãn tính. Nếu bạn có cây trồng trong nhà, máy tạo độ ẩm cũng có thể giúp chúng khỏe mạnh hơn. Máy tạo độ ẩm Vigoair HD3 nổi bật với bình chứa nước lớn. Với bình chứa lớn 4,5 lít, bạn có thể chạy máy tạo độ ẩm lên đến 75 giờ trước khi cần thêm nước. 

Máy tạo ẩm tạo ra đủ hơi cho một căn phòng có diện tích lên tới 215m hoặc 430m vuông. Vigoair HD3 cũng hoạt động êm ái và có các bộ phận bên trong chống thấm nước giúp hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

3. NeuroGum

Vào một số ngày, chỉ cà phê là không đủ. Nhiều người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách thử nghiệm các loại thuốc không cần đơn giúp họ suy nghĩ tốt hơn. Những loại thuốc này được gọi là Nootropics, và nhiều hoặc hầu hết chúng thực sự có tác dụng. 

Một gói NeuroGum chứa cả caffeine và liều lượng thấp của một số loại Nootropics phổ biến và hiệu quả nhất. NeuroGum là một thứ khá nhẹ – miễn là bạn không nhai quá nhiều, bạn sẽ không bị rối. 

Neurogum hoạt động rất nhanh, thậm chí nhanh hơn cả cà phê và ít có khả năng gây ra tai nạn sau đó. Sau khi bạn dùng thử NeuroGum, nó có thể trở thành một trong những công việc bạn phải làm ở nhà.

4. Đệm ghế mút hoạt tính

Ngày nay, nhiều người gặp vấn đề về lưng do ngồi cả ngày. Mua bàn làm việc đúng là một lựa chọn, nhưng điều đó không dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể tiết kiệm với đệm mút hoạt tính ComfiLife cho ghế văn phòng của mình. 

ComfiLife hoạt động tốt hơn hầu hết các loại đệm tương tự khác vì nó ngăn chặn áp lực lên xương cụt trước hết. Áp lực lên xương đuôi là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề liên quan đến lưng khi ngồi. 

5. Gel làm sạch bàn phím bụi san hô

Bàn phím và chuột có thể bị bẩn và mất vệ sinh. Khi làm sạch chúng, bạn phải cẩn thận để không làm ướt các bộ phận điện tử. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là mua một ít gel làm sạch bàn phím. 

Gel làm sạch bụi san hô dính đúng cách để làm sạch bàn phím. Nó sẽ bám bụi bẩn rất tốt, nhưng nó sẽ không dính vào tay bạn và không có chất lỏng nào ngấm vào bàn phím của bạn. 

6. Bàn đứng có thể điều chỉnh và di động

Đứng ở bàn làm việc cả ngày dễ làm quen hơn một số người vẫn nghĩ. Sau khi bạn thử nó, bạn có thể không muốn quay lại ngồi. Bàn làm việc đứng rất tốt cho sức khỏe của bạn. 

Đứng cả ngày không có khả năng gây đau nhức cho bạn. Ngồi cả ngày có hại cho cơ thể của bạn hơn là đứng. Nếu bạn đứng, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. 

Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, việc tập trung khi đứng cũng dễ dàng hơn, ít nhất là đối với hầu hết mọi người. Bàn làm việc đứng tốt nhất có thể điều chỉnh và gấp lại được. 

Bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn và điều chỉnh nó ở bất kỳ độ cao nào. Cho dù bạn có muốn có một chiếc bàn đứng hay không, thì một chiếc bàn làm việc mà bạn thích là một trong những thứ bạn cần phải có để làm việc tại nhà.

7. Tai nghe chống ồn Cowin E7

Tai nghe chống ồn là vật dụng cần có khi làm việc tại nhà. Làm việc ở nhà dễ chịu hơn làm việc tại văn phòng, nhưng bạn có thể bỏ lỡ sự im lặng tương đối của văn phòng. Tai nghe chống ồn có thể giúp bạn tách biệt với thế giới bên ngoài và tập trung hoàn toàn vào công việc của mình. 

Tai nghe chống ồn Cowin E7 là một sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng sử dụng công nghệ chống ồn chủ động. Cowin E7’s không chỉ đơn thuần là những chiếc tai nghe có chức năng chặn âm thanh bằng một rào cản vật lý. Công nghệ chống ồn chủ động theo dõi âm thanh nào có bên ngoài tai nghe và điều chỉnh âm thanh phát ra từ loa để loại bỏ tiếng ồn.

8. Bộ sạc tường sáu ổ cắm

Bộ sạc tường POWERUI vừa với một ổ cắm hai phích cắm thông thường và mở rộng nó thành một thứ có thể cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị hơn cùng một lúc. Nếu bạn chỉ có hai phích cắm trong văn phòng tại nhà, hãy cân nhắc mua một bộ sạc tường sáu ổ cắm. Bạn có thể sạc mọi thứ trong văn phòng tại nhà của mình bằng một trong những tiện ích này.

9. Giá đỡ máy tính xách tay thông gió Sounddance 

Nếu máy tính xách tay của bạn ở độ cao không phù hợp, bạn có thể mỏi cổ khi nhìn vào nó. Bạn có thể giải quyết vấn đề này với giá đỡ máy tính xách tay. Đau cổ của bạn sẽ biến mất nếu bạn điều chỉnh độ cao của màn hình để đầu của bạn ở một góc phù hợp hơn. 

Giá đỡ máy tính xách tay thông thoáng cũng giúp máy tính xách tay của bạn không bị quá nóng. Nếu bạn nâng máy tính xách tay lên cao, quạt có thể làm công việc của nó tốt hơn nhiều và giữ cho máy tính xách tay mát mẻ. Chân đế Sounddance hoạt động tốt cho các máy tính xách tay có nhiều kích thước khác nhau, từ 10 inch đến 15,6 inch. 

Bạn cũng có thể tháo rời chân đế Sounddance và lắp lại dễ dàng. Nó tháo rời thành ba mảnh nhỏ hơn. Không cần dụng cụ để thiết lập giá đỡ. 

10. Máy hâm cà phê 

Khi bạn làm việc tại nhà, những điều nhỏ nhặt lại quan trọng rất nhiều. Không ai muốn ly cà phê của mình bị nguội lạnh nếu họ bỏ qua nó trong lúc tập trung làm việc. Không ai muốn bị gián đoạn khi phải cho vào lò vi sóng lúc cà phê bị nguội. 

Nếu bạn sử dụng máy hâm cà phê, bạn có thể bỏ qua cà phê của mình trong một thời gian mà không bị nguội. Máy hâm cà phê Mr.Coffee là một sản phẩm tuyệt vời, đáng tin cậy, rẻ tiền. Nó dùng được cho các loại cốc với nhiều kích cỡ khác nhau, dễ làm sạch và dễ dàng mang đi mọi nơi. 

11. Chai nước đánh dấu thời gian 

Uống đủ nước có thể giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn. Uống trước khi bạn thấy khát để giữ đủ nước cho não của bạn hoạt động với hiệu quả cao nhất. 

Chai nước được đánh dấu thời gian Catacki là một cách đơn giản công nghệ thấp để nhắc bạn uống đủ nước. Trên chai có ghi dòng và thời gian. Khi 10 giờ sáng đến, bạn phải uống nước đến vạch được đánh dấu cho 10 giờ sáng, v.v. 

Bình cũng không chứa BPA, có nghĩa là nó không thể gây ra các vấn đề sức khỏe liên quan đến bình nhựa. Bình hoạt động tốt (nước chảy ra dễ dàng) và chống tràn.

12. Kệ để bàn có thể điều chỉnh Jerry và Maggie 

Những chiếc kệ nhỏ có thể đặt vừa trên một bàn làm việc lớn là điều tuyệt vời để có trong văn phòng tại nhà của bạn. Kệ Jerry và Maggie được làm bằng gỗ tự nhiên, có thể xoay và điều chỉnh. Đây là những chiếc kệ nhỏ, nhẹ để lưu trữ một vài cuốn sách và đồ dùng văn phòng quan trọng. 

13. Bliss thu thập kế hoạch hàng ngày

 

Đôi khi, một bảng kế hoạch hàng ngày bằng giấy là cách tốt nhất để lên kế hoạch một ngày của bạn. Nếu bạn viết lịch trình hàng ngày của mình trên máy tính, bạn có thể không bao giờ nhìn vào nó. 

Với một bảng kế hoạch hàng ngày bằng giấy trên tường của bạn, bạn luôn có một lời nhắc.  

14. Bút mã màu iBayam

Không phải ai cũng sử dụng bút và giấy nhiều nữa, nhưng tôi vẫn đảm bảo có một số giấy và bút để viết khi tôi muốn. Khi tôi vạch ra một lịch trình hay viết ra một ý tưởng, tôi luôn thực hiện nó trên giấy. Bút mã màu iBayam rất tuyệt vì bạn có thể viết mã màu cho các ý tưởng của mình.

15. Máy pha cà phê Takeya Cold Brew 

Cà phê pha lạnh mang lại cảm giác sảng khoái vào giữa ngày khi sự chú ý của bạn bắt đầu trôi qua. Takeya rất dễ sử dụng và pha cà phê ngon. Chỉ cần thêm nước, thêm bã cà phê và để máy pha cà phê trong tủ lạnh qua đêm là bạn sẽ có đủ cà phê để dùng cả ngày. 

16. Chiếc máy chạy bộ 

Đây là sản phẩm yêu thích của tôi khi làm việc tại nhà. Tập thể dục nhẹ giúp trí não của tôi hoạt động và với một chiếc máy chạy bộ nhỏ mà bạn có thể sử dụng khi ngồi tại bàn làm việc, bạn có thể làm được nhiều việc hơn. Nó cũng hoạt động nếu bạn sử dụng bàn đứng, vì bạn không cần phải ngồi để sử dụng nó. 

17. Xe đạp tập thể dục máy trạm Flexispot 

Đây là một chiếc xe đạp tập thể dục có kích thước đầy đủ với một bàn nhỏ để đặt máy tính xách tay của bạn. Nó không được sử dụng với bàn làm việc thực tế và nó có thể thay thế bàn làm việc cho một số người. Bạn có thể thích ngồi ở bàn làm việc thông thường trong hầu hết thời gian trong ngày nhưng hãy sử dụng xe đạp tập thể dục tại nơi làm việc đôi khi. Tập thể dục nhẹ giúp cải thiện lưu lượng máu và giúp não hoạt động tốt. 

18. Miếng đệm cổ tay bằng mút hoạt tính Gimars 

Nếu bạn đã từng bị đau cổ tay do viết và bấm, hãy lấy một miếng đệm cổ tay. Bạn cũng có thể ngăn ngừa đau cổ tay bằng cách nâng cao cổ tay, nhưng khó có thói quen giữ cổ tay của bạn cao. Một miếng đệm cổ tay giải quyết vấn đề này mà không cần nỗ lực. 

19. Tủ lạnh mini AstroAI

AstroAI rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh mini giá cả phải chăng cho văn phòng tại nhà của mình. Nó nhỏ gọn trong khi cung cấp một dung tích 4 lít lớn, vừa đủ cho một vài thứ bạn muốn mang theo trong không gian làm việc của mình.

20. Máy chống ồn trắng HoMedics 

Máy chống ồn trắng không chỉ giúp tắt tiếng xe cộ bên ngoài mà còn giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn. Máy chống ồn trắng làm dịu và có thể tăng hiệu suất của một người trong công việc hoặc học tập. Máy chống ồn trắng HoMedics cũng cung cấp âm thanh thiên nhiên như một lựa chọn khác. Âm thanh tự nhiên có cùng tác dụng làm dịu. 

21. Khái niệm cơ bản dưới chân bàn 

Sử dụng chỗ để chân có thể ngăn ngừa sự khó chịu và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe bằng cách giảm áp lực lên lưng của bạn. Phần để chân của BasicConcept sử dụng bọt tuyệt vời, không quá cứng cũng không quá yếu. Mặc dù bọt mềm nhưng chân bạn không bị lún xuống sàn. 

22. Kính chặn ánh sáng xanh FEIYOLD 

Một trong những cách bị đánh giá thấp nhất mà bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình là đeo kính chặn ánh sáng xanh. Nhiều người kết thúc với chất lượng giấc ngủ kém nếu họ dành quá nhiều thời gian cho máy tính xách tay. 

Điều này là do ánh sáng xanh, đánh lừa bộ não của bạn nghĩ rằng đó là ban ngày và ngăn không cho nó nghỉ ngơi trước khi đi ngủ. Kính ngăn ánh sáng xanh không phải là một loại thủ thuật sức khỏe chỉ phù hợp với một số ít người. Gần như bất kỳ ai cũng nhận thấy giấc ngủ ngon hơn sau khi họ dùng kính chặn ánh sáng xanh.

Việc chuyển sang nhiều người làm việc tại nhà hơn có thể là một thay đổi tích cực cho xã hội. Làm việc tại nhà có thể giúp mọi người tiết kiệm thời gian, dành nhiều thời gian hơn cho con cái và sống ở những khu vực rẻ hơn xa nơi làm việc của họ. 

Sản phẩm giúp bạn trải nghiệm công việc tại nhà tốt hơn rất đáng để đầu tư. Những điều cơ bản là quan trọng nhất – có được một chiếc bàn, ghế và máy tính mà bạn thích. Chọn một vị trí tốt cho văn phòng tại nhà của bạn, nơi sẽ không có quá nhiều phiền nhiễu. 

Nhiều nootropics đã được chứng minh là có hiệu quả và có thể giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn với ít nỗ lực hơn mỗi ngày. Đôi khi, thu nhập của bạn có thể cải thiện nếu bạn sử dụng nootropics phù hợp. Bạn có thể sử dụng máy tạo độ ẩm để cải thiện sức khỏe và dưỡng ẩm cho làn da và máy robot hút bụi để tránh làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Nếu không muốn bàn đứng, bạn nên sử dụng đệm mút tốt cho lưng. Ngay cả khi bạn không bị đau lưng, bạn có thể ngăn mình mắc bệnh này trong tương lai nếu bạn sử dụng đệm hoặc bàn đứng. 

Bạn cũng có thể mua các thiết bị tập thể dục tại nhà, bao gồm một chiếc xe đạp tập thể dục có chân đế để đựng laptop. Tập thể dục nhẹ nhàng và làm việc cùng một lúc có thể giúp bạn tư duy tốt hơn. 

Một tủ lạnh mini là một điều tuyệt vời khác để đặt trong văn phòng tại nhà của bạn. Đừng quên những điều nhỏ nhặt – ấm cốc, bảng kế hoạch ban ngày, miếng đệm cổ tay và máy chống ồn trắng đều có thể giúp bạn.  

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT