Hút bụi thường xuyên là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của thảm và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, sở hữu một chiếc máy hút bụi thôi là chưa đủ. Nhiều gia chủ thường mắc lỗi khi hút bụi, làm giảm hiệu quả làm sạch.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể ngăn chặn những sai lầm này? Máy hút bụi chất lượng hàng đầu Kyvol E-series mới sẽ giúp bạn điều đó! Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về chúng.

Những sai lầm khi hút bụi phổ biến nhất

Loại bỏ các vật thể nhỏ khỏi sàn nhà

Các vật nhỏ có thể mắc kẹt trong máy hút bụi của bạn và làm hỏng máy. Do đó, sẽ tốt hơn nếu bạn loại bỏ tất cả các vật thể nhỏ li ti trên sàn nhà trước khi hút bụi. Hơn nữa, có thể khó làm sạch thảm hoặc sàn nhà của bạn với nhiều đồ vật nhỏ trên đó.

Sử dụng hút bụi tại chỗ

Đừng quên rằng máy hút bụi của bạn không thể loại bỏ tất cả các vết bẩn. Vì lý do này, bạn nên xử lý vết dầu tràn ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy hút bụi tại chỗ khi hút bụi để giữ cho thảm sạch sẽ và nâng cao kết quả hút bụi.

Thay đổi túi hoặc hộp đựng

Nhiều chủ nhà thường quên thay túi cho máy hút bụi của họ. Do đó, hiệu suất của máy giảm và có thể bị tắc. Thường xuyên đổ sạch hộp đựng bụi là cách duy nhất để đạt được kết quả làm sạch tốt nhất.

Chọn cài đặt phù hợp

Chọn cài đặt phù hợp là điều cần thiết, vì hầu hết các máy hút bụi đều có các cài đặt khác nhau cho các bề mặt khác nhau. Bạn có thể cần điều chỉnh chiều cao của máy hoặc công suất hút của máy tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn.

Hút bụi một lần là không đủ

Hút bụi sàn nhà một lần không phải lúc nào cũng đủ, đặc biệt nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi. Sẽ tốt hơn nếu bạn hút bụi sàn nhà ít nhất hai hoặc ba lần để loại bỏ tất cả lông và bụi.

Máy hút bụi Kyvol là gì?

Ba thiết bị Kyvol dòng E kết hợp tất cả các lợi ích của máy hút bụi.

Máy hút bụi của Kyvol – E20, E30 tiên tiến và hàng đầu là E31 – là những sản phẩm hấp thụ kiến ​​thức và kinh nghiệm của công ty trong việc tạo ra các tiện ích sáng tạo cho ngôi nhà thông minh. Dòng sản phẩm của Kyvol đều cung cấp hiệu suất cao, chất lượng hàng đầu và các tính năng tốt nhất. Tất cả các mẫu Kyvol Cybovac đều được trang bị hệ thống định vị chính xác và chế độ hút thông minh, đủ mạnh để hút được viên bi sắt nhỏ lên khỏi mặt sàn.

Công nghệ HEPA

Một tính năng khác của Kyvol mà bạn sẽ không tìm thấy trong hầu hết các máy hút bụi là sử dụng bộ lọc HEPA. Nếu bạn bị dị ứng với nấm mốc, lông vật nuôi hoặc bụi, việc hút bụi sàn nhà có thể là một thách thức lớn đối với bạn. Sử dụng máy hút bụi sai cách có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dị ứng của bạn.

Đó là lúc máy hút bụi có bộ lọc HEPA hoạt động. Những chiếc máy mạnh mẽ này sẽ hút sạch bụi bẩn mà không để các chất gây dị ứng quay trở lại phòng.

Máy hút HEPA là gì?

Máy hút HEPA sử dụng bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA), vì vậy chúng ít có nguy cơ đẩy các chất gây dị ứng trở lại phòng được hút chân không. Chúng có thể bắt khoảng 99,97% các hạt nhỏ hơn 0,3 micron và chặn chúng trở lại không khí.

Máy Hút Bụi Kyvol Sẽ Giúp Bạn Tránh Những Sai Lầm Này Như Thế Nào?

Các vật thể nhỏ

Các vật thể nhỏ không phải là vấn đề đối với máy hút bụi Kyvol. Chúng sẽ không bao giờ gặp khó khăn vì thiết bị đủ lớn và mạnh mẽ đến mức hút hết mọi thứ trên đường đi.

Hút bụi tại chỗ

Model E31 có chức năng lau, giúp tẩy sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Hơn nữa, hệ thống làm sạch ba giai đoạn tích hợp của nó giúp cải thiện hiệu quả làm sạch của máy, để lại cho bạn sàn nhà đẹp không tì vết.

Hộp đựng bụi

Tất cả các mẫu E-series đều được trang bị hộp chứa bụi lớn 600ml giúp giảm tần suất đổ bụi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ quên đổ bụi.

Cài đặt phù hợp

Bạn có thể chọn từ ba chế độ làm sạch: Chế độ Spot cho các khu vực siêu lộn xộn, Chế độ cạnh cho các cạnh hoặc góc khó tiếp cận và Chế độ tự động để tự động làm sạch. Hơn nữa, các máy hút bụi này phân tích bề mặt, tự động điều chỉnh lực hút.

Tần số hút bụi

Các thiết bị này cho phép bạn cài đặt thời gian và tần suất hút bụi phù hợp để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Và nhiều chức năng khác như điều khiển bằng giọng nói và tự động sạc lại làm cho những chiếc máy hút bụi này trở nên tiện ích.

Phần kết luận

Như bạn thấy, việc giữ cho thảm và sàn nhà sạch sẽ không phải là điều dễ dàng như bạn tưởng. Tuy nhiên, có một giải pháp cho vấn đề này. Robot hút bụi Kyvol sẽ làm tất cả công việc của bạn, ngăn ngừa những lỗi hút bụi phổ biến nhất. Những thiết bị sáng tạo này có thể dễ dàng làm sạch từng loại sàn. Và hệ thống lọc không khí tích hợp với bộ lọc HEPA bẫy ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và an toàn!

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT