Tầm quan trọng của công nghệ tự động tại nhà

Khi thế giới tiến lên với công nghệ, điều quan trọng là phải hiểu chức năng và tiện ích của nó. Một trong những phát triển mới nhất của thế kỷ 21 là tự động hóa. Từ các ngành công nghiệp đến các hộ gia đình, tác động của nó đã được cảm nhận ở khắp mọi nơi. Tự động hóa tại nhà là một khái niệm mới, robot hút bụi chỉ mới xuất hiện khoảng một thập kỷ trở lại đây. 

Các thương hiệu như Kyvol và Roomba đã chế tạo những chiếc máy có thể giảm bớt gánh nặng cho công việc gia đình của bạn. Dọn dẹp là một khía cạnh chính của nội trợ và với sự xuất hiện của robot hút bụi, thế giới đang trên con đường thoát khỏi công việc nội trợ. Những chiếc máy này được lập trình để làm sạch từng inch của ngôi nhà và đạt được điều này mà không cần tác động của con người. Chúng đã được lập trình để điều chỉnh với bất kỳ sự hỗn loạn nào và giữ cho ngôi nhà luôn sôi động. Trong các phần tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về hai thương hiệu Kyvol và Roomba, đồng thời cũng xem xét hai mô hình và đối đầu với chúng để xem máy nào tốt hơn. 

Kyvol

Mặc dù gia nhập thị trường tương đối gần đây, Kyvol đã khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Kyvol đã sản xuất đồ gia dụng trong ba năm qua với độ chính xác cao khiến sản phẩm của họ được người tiêu dùng yêu thích. Tầm nhìn của họ rất đơn giản, là giới thiệu sự đổi mới trong thế giới trong nước và giúp mọi người có lối sống lành mạnh. Trong số các danh mục sản phẩm của họ, robot hút bụi của họ có lẽ là một trong những sản phẩm tốt nhất. 

Dòng máy hút bụi robot Cybovac có công nghệ, chất lượng và thiết kế tốt nhất. Chúng cũng đi kèm với thời lượng pin tuyệt vời và nhiều chế độ làm sạch để giúp gia đình bạn có một không gian sống sạch sẽ. 

Các sản phẩm của Kyvol được thiết kế để giúp bạn giải phóng công việc gia đình và giúp bạn tập trung vào những việc quan trọng. Ngoài việc được trang bị những tiến bộ công nghệ, các sản phẩm của Kyvol còn có mức giá phải chăng, khiến hầu hết mọi người trên thế giới đều có thể tiếp cận được. 

iRobot

Roomba là một cái tên đồng nghĩa với robot hút bụi. Tuy nhiên, Roomba chỉ đơn giản là tên của sản phẩm chứ không phải của công ty. Công ty là iRobot. Họ đã tồn tại khá lâu và đã tạo ra một số sản phẩm thực sự đáng chú ý trong khoảng thời gian này. Họ là công ty đầu tiên giới thiệu robot hút bụi và từ đó đã tạo ra các sản phẩm thuộc hàng tốt nhất trong ngành. 

iRobot xây dựng các sản phẩm với một triết lý cụ thể, để giúp con người làm ít hơn và máy móc làm được nhiều hơn. Dòng máy hút bụi Roomba của họ được thiết kế để làm sạch một cách triệt để nhà bạn từ bên trong ra bên ngoài. Là những người tiên phong trong việc lập bản đồ và điều hướng, và tương tác giữa con người với robot. Các sản phẩm của iRobot đã giúp người nội trợ trong nhiều năm. Tuy nhiên, máy của họ rơi vào tình trạng đắt hơn và người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn từ các thương hiệu khác. 

Tuy nhiên, sản phẩm của họ vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi so sánh Roomba với E31, hai trong số những sản phẩm tốt nhất từ ​​hai gã khổng lồ trong ngành cải tiến gia đình. 

Ưu và nhược điểm về gKyvol E31 VS Roomba

Cybovac E31 là robot quét và lau nhà hai trong một. Nó có một loạt các tính năng làm cho nó trở thành một công cụ làm sạch đa năng và một công cụ có thể hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người.

iRobot Roomba là một cỗ máy được thiết kế để giúp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn gọn gàng hơn trước đây. Công nghệ điều hướng vSLAM mang tính cách mạng nằm trong tầm kiểm soát của Roomba và nó có thể tìm hiểu từng inch trong ngôi nhà của bạn mà không cần sự tham gia của con người. Hãy để chúng tôi xem xét các ưu và nhược điểm quan trọng nhất của thiết bị, giá của nó. 

Kyvol E31

Robot hút bụi có giá dưới 300 đô la phải chăng. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành thiết bị gia dụng, Kyvol hạ giá rất thấp. Mặc dù giá thấp nhưng nó vẫn là một trong những máy toàn diện nhất.

iRobot Roomba

Roomba hoặc Roombas là một loạt máy của iRobot, có một số công nghệ tiên tiến nhất trong lập bản đồ và làm sạch. Tuy nhiên, những tính năng này đi kèm với một cái giá phải trả. Dòng máy hút bụi của iRobot là một trong những loại máy hút bụi đắt nhất thế giới. Thiết bị bắt đầu từ 400 đô la trở lên. Mặc dù chắc chắn nó sẽ xứng đáng với số tiền của mình, nhưng đối với một số người trong chúng ta, những người không có tiền, tìm kiếm nơi khác có thể là một ý tưởng tuyệt vời. 

Ưu và nhược điểm Kyvol E31 VS Tính năng Roomba

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số tính năng của cả hai thiết bị và xem chúng đứng ở đâu. 

Kyvol E31

Ưu điểm

– Là sản phẩm 2 trong 1 kết hợp tính năng quét rác với tính năng lau nhà.

– Nó có một lực hút công suất cao, được đo ở 2200 Pa, lớn hơn nhiều so với hầu hết các thiết bị.

– Thời lượng pin tuyệt vời, E31 có thể chạy lâu nhất là 150 phút.

– Nó có thể được kích hoạt bằng giọng nói và kết nối App để nó có thể hoạt động trực tiếp với thiết bị của bạn.

Nhược điểm

– Không phải là máy hút hiệu quả nhất về mặt làm sạch.

– Thương hiệu còn khá mới trên thị trường. 

iRobot Roomba Ưu điểm

– Hệ thống bản đồ và định vị tốt để có thể tiếp cận tốt hơn trong nhà. Bạn có thể thiết lập các khu vực cấm đi và máy hút có thể nhận ra các phòng.

– Tính năng lập lịch để bạn có thể chọn thời gian dọn dẹp

– Tính năng thùng rác tự động để bạn không phải mất thời gian làm sạch nó.

Nhược điểm

– Đắt tiền, phạm vi của Roombas bắt đầu từ 400 đô la và vượt xa hơn 1000 đô la

– Thời lượng pin ngắn, vì nó chỉ có thể trực tuyến trong khoảng 120 phút 

Kyvol E31 VS E30

Mặc dù iRobot Roombas là những thiết bị tuyệt vời, nhưng mức giá đắt đỏ và thiếu các tính năng mạnh mẽ khiến chúng có phần kém hấp dẫn. Các loại sản phẩm của Kyvol thiên về khía cạnh giá cả phải chăng. Có rất nhiều dịch vụ, tuy nhiên, chúng ta sẽ thảo luận về ba loại máy hút bụi, cụ thể là E31, E30 và E20. Trong phần này, so sánh giữa E31 và E30 

Kyvol E31

Máy hút bụi robot hai trong một, E31 là một cỗ máy mạnh mẽ. Nó đi kèm với công suất hút 2200 Pa, vượt xa bất kỳ máy hút nào trong phạm vi giá này và cũng đánh bại hầu hết mọi máy hút bụi khác ngoài thị trường. Nó cũng đi kèm với một hộp đựng bụi 600ml và một bình chứa nước 300ml. Cái sau là một tính năng dành riêng cho E31 và được xây dựng cho tính năng lau. Nó cũng đi kèm với một hệ thống điều hướng con quay hồi chuyển hiệu quả giúp nó lập bản đồ bố cục của ngôi nhà và theo mô hình zig-zag để cải thiện việc dọn dẹp. Nó cũng có lượng pin lớn 3200 mAh, cung cấp năng lượng cho máy chạy 150 phút chỉ với một lần sạc! 

Kyvol E30

Em trai của E31, E30 đi kèm với rất nhiều tính năng tương tự như E31. Nó có cùng một hệ thống điều hướng con quay hồi chuyển, giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Nó cũng đi kèm với định mức hút là 2200 Pa. Thời lượng pin tương tự vì nó cũng có thể chạy trong 150 phút, không bị gián đoạn. Có tính năng nhận diện giọng nói tự động, giúp bạn dễ dàng ra lệnh. Nó cũng có giá thấp hơn gần 50 đô la, khiến nó trở thành một món hời đáng kinh ngạc.

E31 so với E30

E30 có gần như tất cả các tính năng mà E31 có, ngoài chức năng lau. Nếu tính năng lau là quan trọng đối với bạn, thì E31 là sự lựa chọn rõ ràng. Nếu bạn có thể sống mà không có cây lau nhà và muốn tiết kiệm 50 đô la, thì E30 là chiếc máy hoàn hảo cho gia đình bạn. 

Kyvol E31 VS E20

Ở đây chúng ta sẽ xem xét các tính năng của E20 và trực tiếp so sánh nó với E31 

Kyvol E20

Là mẫu đầu vào của Kyvol, E20 được thiết kế cho những người và hộ gia đình muốn thưởng thức sức mạnh của công nghệ tự động hóa. Với mức giá rất phải chăng 200 đô la, mô hình này được trang bị đầy đủ các tính năng. Nó có sức hút rất mạnh, được đánh giá là 2000 Pa. Nó cũng có pin 3200 mAh giúp nó hoạt hộng 150 phút, chỉ với một lần sạc. Bạn cũng có thể tích hợp trợ lý giọng nói để kiểm soát tốt hơn và nó có ba chế độ làm sạch mà bạn có thể lựa chọn một cách thuận tiện. 

E31 so với E20

Trước đây là mô hình ngân sách tốt nhất trong ngành công nghiệp chân không robot và nó cung cấp một bộ tính năng có thể sánh ngang với các sản phẩm có giá gần gấp đôi. Mặt khác, E20 là chiếc máy hoàn hảo cho những ai muốn xem robot hút bụi có thể làm được gì. E20 có mức giá rẻ nhất và là một robot hút bụi khởi động tốt. 

Lời kết

Từ những so sánh nói trên, chúng ta có thể kết luận rằng Kyvol E31 là một trong những robot hút bụi toàn diện nhất trên thị trường. Nó vượt trội hơn hầu hết mọi máy trong cùng tầm giá và thậm chí còn vượt xa một số đối thủ đắt tiền hơn. Tính linh hoạt tuyệt đối và bộ tính năng mở rộng khiến E31 trở thành robot hút bụi được khuyên dùng nhất trên thị trường.     

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

 

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT