Mẹo tại nhà để sống chung với vật nuôi và chọn máy hút phù hợp cho ngôi nhà của bạn 

Khi bạn nuôi một chú chó năng lượng cao như chú chó của tôi, bạn cần dành thời gian chăm sóc chúng. Sadie đi bộ ba lần mỗi ngày. Cô ấy có thể ở ngoài đến hai giờ. Thành thật mà nói, tôi không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Đó là lý do tại sao tôi quyết định đầu tư vào một robot hút bụi là điều bắt buộc. Tuy nhiên, những điểm nào bạn nên chắc chắn rằng bạn biết khi mua thứ mà tôi muốn gọi là máy hút bụi thân thiện với vật nuôi?

Càng ít tiếng ồn càng tốt 

Hầu hết chó và mèo đều nhạy cảm với tiếng ồn. Khi bắt đầu mua sắm một robot hút bụi, bạn nên đảm bảo rằng nó có độ ồn thấp nhất có thể. Những chú chó có thính giác nhạy cảm sẽ dễ dàng chào đón một thiết bị có độ ồn thấp vào nhà hơn nhiều. Điều này không chỉ áp dụng cho máy hút bụi mà còn áp dụng cho các thiết bị gia dụng khác.

Công suất hút thực sự quan trọng 

Khi nói đến việc làm sạch lông thú cưng, bạn cần đảm bảo rằng robot hút bụi của bạn tạo ra nhiều lực hút. Lông chó rất mịn và có thể khó hút đối với các máy hút chân không tiêu chuẩn. Không chỉ vậy, lông thú cưng có xu hướng kết lại với nhau khi chúng rơi xuống sàn. Việc hút các khối lượng lớn hơn không dễ dàng như làm sạch các sợi lông nhỏ hoặc bụi mịn.

Hộp đựng bụi dung tích cao 

Con chó hoặc con mèo của bạn rụng lông bao nhiêu mỗi ngày? Trước khi nuôi Sadie, tôi đã từng chỉ có một con chó nhỏ. Điều tôi không nhận ra là những con chó lớn hơn rụng lông nhiều như thế nào. Chúng thực sự rụng rất nhiều lông. Trong suốt mùa hè và cuối mùa xuân, người bạn lông lá của bạn sẽ rụng nhiều lông hơn. Nếu bạn không chắc thú cưng của mình rụng bao nhiêu lông mỗi ngày, tốt nhất bạn nên tìm mua máy hút bụi có hộp chứa bụi công suất lớn.

Thiết kế của robot hút bụi 

Thiết kế của robot có quan trọng không? Vâng, thiết kế của robot quan trọng rất nhiều. Bạn muốn đảm bảo rằng máy của bạn có thể vào được tất cả những nơi mà chó hoặc mèo của bạn có thể đến. Điều đó có nghĩa là các khoảng trống ở giữa các đồ nội thất cũng như gần các bức tường. Thật là tuyệt vời, nhưng lông thú cưng có ở khắp mọi nơi!

Tôi đã quyết định mua 

Cuối cùng, tôi quyết định đầu tư vào Cybovac E31. Đây là một trong những robot hút bụi tốt nhất giúp bạn hút sạch được lông thú cưng. Nó hoạt động tốt với sàn lát gạch và gỗ, và nó có thể xử lý thảm một cách dễ dàng. Như chúng ta đã biết, các loại trải sàn mềm thường yêu cầu lau chùi cường độ cao hơn các bề mặt khác. Công ty sản xuất Cybovac E31 được gọi là Kyvol. E31 là mô hình hiệu quả nhất của họ. Kyvol cung cấp thêm hai mô hình: E30E20. Cả hai đều tuyệt vời, nhưng khi bạn phải đối phó với lông thú cưng trên các bề mặt khác nhau, tôi khuyên bạn nên sử dụng Cybovac E31.

Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải cho bạn biết robot mà tôi đã chọn khi đặt hàng! Kiểm tra trang web và bạn sẽ tìm thấy những robot khác có sẵn để giúp bạn giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ. Dịch vụ tuyệt vời từ Kyvol và giao hàng nhanh chóng. Nhờ có Cybovac, lông thú cưng trong nhà tôi cũng đã được làm sạch.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT