Điều này là do không phải tất cả việc chăm sóc sàn đều giống nhau và bạn cần một robot được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm sạch mà bạn có. Ví dụ, sẽ không tốt nếu có một robot lau nhà tốt nhất nếu nhà bạn có thảm, thay vào đó bạn cần một thứ phù hợp để hút bụi khô. Nhưng cái nào là tốt nhất và làm thế nào để bạn quyết định những gì bạn cần? 

Đưa ra lựa chọn của bạn

Bước đầu tiên để chọn máy hút bụi phù hợp là tìm hiểu nhu cầu làm sạch của bạn là gì. Phòng của bạn lớn như thế nào? Sàn nhà có trải thảm cứng hay không? Bạn có cần dọn dẹp theo lịch trình khi làm việc?

Tất cả những chi tiết này đều quan trọng. Hãy tính theo kích thước phòng, vì máy hút bụi sử dụng pin, các máy nhỏ hơn có thể cần quay trở lại đế và sạc lại để hoàn thành quá trình làm sạch.

Khi bạn đã có những ưu tiên cho nhu cầu dọn dẹp của mình, bạn có thể xem xét loại robot hút bụi phù hợp để phù hợp với kích thước phòng, kiểu sàn nhà của bạn. Điều này có nghĩa là sự lựa chọn phù hợp cho robot hút bụi tốt nhất không giống nhau ở tất cả mọi người. Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn mua cung cấp tùy chọn tốt nhất cho một số tình huống, hãy chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu chăm sóc sàn của bạn và bắt đầu từ đó.

Bạn chỉ có sàn trải thảm 

Một lựa chọn tuyệt vời cho máy hút bụi phù hợp với ngôi nhà của bạn nếu tất cả các sàn nhà đều được trải thảm là Cybovac E20. Nó có kiểu dáng mỏng và thời trang, không tốn diện tích, lý tưởng cho một căn hộ, nhưng với thời lượng pin 150 phút mà ít máy hút khác có thể sánh được, nó có thể dễ dàng đáp ứng các phòng lớn hơn nếu cần. Linh hoạt cho tất cả các nhu cầu chăm sóc sàn thảm của bạn, nó cung cấp nhiều tính năng và điều khiển đơn giản thực sự giúp ích cho những người lần đầu tiên sử dụng robot hút bụi. 

Cybovac E20 có tính năng kiểm soát ứng dụng chuyên dụng, có sẵn trên cửa hàng Ứng dụng iOS và cửa hàng Google Play, tùy theo tùy chọn nào phù hợp với thiết bị của bạn. Ngoài ra, nó còn tích hợp cả tính năng điều khiển bằng giọng nói của Amazon Alexa và Google Assistant, khiến nó trở thành một trong những robot hút bụi dễ sử dụng nhất hiện nay. 

Với pin 150 phút, kết hợp với động cơ không chổi than mạnh mẽ, công suất hút 2000Pa và khả năng làm sạch tuyệt vời ngay cả trong những căn phòng lớn hơn. Hệ thống không rào cản dễ dàng thiết lập có nghĩa là bạn có thể thoải mái kiểm soát nhu cầu làm sạch của mình mọi lúc. Các dải từ tính được phát hiện ngay lập tức đảm bảo robot không bao giờ đi vào các khu vực bạn đánh dấu. Bạn có thể đặt lịch dọn dẹp thông qua ứng dụng hoặc sử dụng điều khiển bằng giọng nói hoặc kết hợp cả hai để mang lại sự tiện lợi tối ưu cho việc chăm sóc sàn nhà. 

Giống như tất cả các máy hút bụi thuộc dòng E, E20 có ba chế độ hoạt động: Tự động, Cạnh và Điểm cho sự linh hoạt hoàn toàn và hiệu suất tuyệt vời từ ba bàn chải (một bàn chải chính với hai bàn chải phụ), mọi lúc. 

Nếu bạn chỉ cần khả năng hút bụi thảm, E20 lý tưởng làm robot hút bụi đầu tiên của bạn, cung cấp các tính năng tuyệt vời, điều khiển dễ dàng và giá trị tuyệt vời trong một gói nhỏ gọn. 

Bạn có một hỗn hợp thảm và sàn cứng với nhiều chướng ngại vật 

Nếu bạn có sự pha trộn giữa thảm trải sàn và sàn cứng nhưng không cần lau thì Cybovac E30 lý tưởng làm robot hút bụi đầu tiên của bạn. Nó được xây dựng dựa trên các khả năng của E20, kết hợp sức mạnh bền vững của thời lượng pin 150 phút hàng đầu với hệ thống định vị GyropticTM nâng cao cho phép lập bản đồ nhà thông minh để xử lý các khu vực lộn xộn, cho phép robot tránh dây điện và đồ đạc một cách dễ dàng . Công nghệ Cybovac GyropticTM cung cấp độ chính xác lập bản đồ vượt trội và hiệu suất làm sạch cao hơn tới 30%. 

Điều khiển E30 rất dễ dàng, sử dụng ứng dụng Kyvol, có sẵn từ Apple App Store và Google Play, bạn có thể đặt lịch dọn dẹp và khu vực cấm để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp của mình. Với tích hợp Amazon Alexa và Google Assistant, bạn cũng có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển robot hút bụi trực tiếp. Ngoài ra, một hệ thống cấm đơn giản sử dụng các dải từ tính để xác định các khu vực cần tránh, cảm biến của robot phát hiện chúng ngay lập tức và quay đi. 

Có khả năng xử lý tất cả các loại bề mặt sàn, nó có thể thích ứng giữa thảm và sàn cứng vì nó mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời mọi lúc. Nó có ba chế độ: Tự động, Cạnh và Điểm, đảm bảo tính linh hoạt để đối phó với mọi tình huống. Sự kết hợp giữa pin tuổi thọ cao và động cơ mạnh mẽ cung cấp công suất hút lên đến 2200Pa, một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc. 

Khả năng lập bản đồ phòng đảm bảo rằng trong các phòng có nhiều đồ đạc, hệ thống dây điện hoặc các mối nguy hiểm khác, bạn vẫn có thể tự tin xử lý nhu cầu dọn dẹp của mình mà không cần thêm các yêu cầu kiểm soát phức tạp có thể khiến người dùng lần đầu bối rối. 

Nếu bạn có sàn cần lau 

Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét các tình huống mà hút bụi khô là tất cả những gì cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có sự kết hợp giữa thảm và sàn cứng, bao gồm cả những khu vực cần làm sạch ướt, bạn vẫn có các lựa chọn. Robot lau nhà tốt nhất kết hợp hiệu suất mạnh mẽ và dễ sử dụng là Cybovac E31. Mô hình hàng đầu của dòng sản phẩm này có hộc chứa nước lớn và lau nhà cùng với các tính năng hút bụi mạnh mẽ, làm cho nó trở thành giải pháp toàn diện tốt nhất cho mọi nhu cầu làm sạch của bạn. 

Pin 150 phút cung cấp nhiều năng lượng hơn và nó được kết hợp với khả năng lập bản đồ phòng ấn tượng từ công nghệ GyropticTM tích hợp giúp tăng hiệu suất làm sạch lên đến 30%. Mảng cảm biến và lập bản đồ đảm bảo rằng E31 luôn biết vị trí của nó, tránh dây điện, đồ đạc và các chướng ngại vật khác và điều chỉnh khả năng làm sạch của nó phù hợp với bề mặt khi nó di chuyển. Pin mạnh không chỉ có nghĩa là thời gian làm sạch lâu, mà kết hợp với động cơ không chổi than với công suất hút 2200Pa khiến nó được coi là một trong những động cơ mạnh nhất hiện có. 

Đối với lau nhà, bình chứa nước lớn có dung tích 300ml đảm bảo rằng nó có thể lau sạch cả những căn phòng lớn chỉ trong một lần để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Miếng lau siêu mịn giúp hoàn thiện sạch sẽ, lấp lánh, cung cấp giải pháp chăm sóc sàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Với ba chế độ: Tự động, Cạnh và Điểm, robot hút bụi này có khả năng linh hoạt cho mọi nhu cầu làm sạch, mang lại hiệu suất tuyệt vời mọi lúc. 

Cybovac E31 có thể có đầy đủ tính năng, nhưng nó vẫn đơn giản để điều khiển, với một ứng dụng chuyên dụng có sẵn trên cả Apple App Store và Google Play, cùng với điều khiển bằng giọng nói thông qua tích hợp với Trợ lý Google và Amazon Alexa. Bạn có thể đặt lịch làm sạch và E31 sẽ tự bắt đầu công việc. Các khu vực cấm đi có thể được xác định bằng các dải từ tính mà robot sẽ tự động cảm nhận. 

Tính dễ sử dụng và độ tin cậy đảm bảo đây vẫn là một robot hút bụi đầu tiên tuyệt vời, có đủ khả năng để đối phó với mọi tình huống. Công nghệ mới nhất với một mức giá tuyệt vời, Cybovac E31 có giá trị to lớn và là một công cụ tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sàn nhà mà bạn có thể có, dễ dàng trở thành robot lau sàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Phần kết luận 

Robot hút bụi tốt nhất của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu làm sạch của bạn. Bằng cách mua máy thích hợp để đáp ứng các yêu cầu chăm sóc của bạn, bạn có thể tận hưởng một chiếc máy dễ sử dụng có tất cả các khả năng bạn cần, mang lại cho bạn giá trị cải thiện và trải nghiệm vượt trội với công nghệ. 

Cả ba máy đều có công suất hút theo cấp độ và ba chế độ cho độ linh hoạt ấn tượng. Ngoài ra, công nghệ GyropticTM độc đáo có nghĩa là hiệu suất làm sạch tốt hơn tới 30% so với các đối thủ cạnh tranh để mang lại kết quả vượt trội trong ngôi nhà của bạn. 

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT