Các loại máy hút bụi 

Có năm loại máy hút bụi chính và mỗi loại thực hiện một chức năng hơi khác nhau. 

1. Máy hút bụi cầm tay 

Những chiếc máy hút bụi này rất phù hợp để làm sạch những khu vực khó tiếp cận. Chúng sẽ giúp bạn loại bỏ các mảnh vụn và bụi bẩn ở nhiều nơi chật hẹp khác nhau, nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất để làm sạch sàn chung, vì có thể mất nhiều thời gian để làm sạch nhà của bạn bằng máy hút cầm tay. 

2. Máy hút bụi thanh 

Máy hút bụi dạng thanh là loại máy hút bụi kém mạnh mẽ nhất, nhưng chúng có thể làm rất tốt công việc trên thảm nhẹ và sàn gỗ cứng. Những chiếc máy hút này có cấu trúc mỏng và tay cầm dài giống như cây gậy, khiến chúng trở thành một chiếc máy hút bụi lý tưởng cho không gian tủ quần áo. 

3. Máy hút bụi 

Máy hút bụi có lẽ là loại máy phổ biến nhất. Các máy hút này có các chức năng dễ hiểu và cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ nhất cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chúng không chỉ trên bề mặt trải thảm mà còn có thể sử dụng trên sàn trần. 

4. Máy hút bụi dạng ống lồng 

Máy hút dạng ống lồng là sự kết hợp giữa mô hình thanh và máy hút bụi thẳng đứng. Chúng mỏng như máy làm sạch thanh nhưng mạnh mẽ như máy hút thẳng đứng. Loại máy hút bụi này là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất, do thiết kế đa chức năng và công nghệ tiên tiến của nó. 

5. Robot hút bụi 

Robot hút bụi đã trở nên rất phổ biến cách đây một thời gian. Những chiếc máy hút này có thể đi khắp nơi trong nhà của bạn, hút mọi chất bẩn cản đường chúng. Robot hút bụi Kyvol E31, là một trong những máy hút bụi tốt nhất cho ngôi nhà thông minh, sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể làm sạch những nơi không thể tiếp cận đối với các máy hút lớn hơn. 

Nguyên lý làm việc của máy hút bụi 

Bạn sẽ tìm thấy hàng chục loại máy hút bụi, nhưng tất cả chúng đều sử dụng chung một nguyên lý là dùng quạt để tạo áp suất âm. Chúng hút hỗn hợp không khí và bụi bẩn, đi qua bộ lọc, sau đó thải ra không khí trong sạch. Thế giới của chúng ta sẽ bẩn hơn nhiều nếu không có những cỗ máy này. 

Áp suất âm

Để bắt đầu quá trình hút, máy hút bụi tạo ra một áp suất giảm bên trong, hút không khí và các hạt nhỏ bị mắc kẹt trong đó. 

Động cơ điện

Máy hút bụi sử dụng động cơ điện để quay quạt tạo ra áp suất âm. Bên cạnh đó, thiết bị này có các cổng thoát khí cho phép thoát khí ra bên ngoài. 

Bộ lọc

Sẽ chẳng có ích gì khi sử dụng máy hút bụi trừ khi chúng có ít nhất một bộ lọc tốt. Tất cả máy hút bụi Kyvol Cybovac E31 / Cybovac E30 / Cybovac E20 đều được trang bị bộ lọc HEPA, cho phép bạn loại bỏ gần như 100% cả bụi lớn và bụi mịn. 

Robot hút bụi hoạt động như thế nào?

Tất cả các robot hút bụi đều có một số điểm chung. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chúng: 

Công nghệ điều hướngRobot hút bụi hiện đại sử dụng nhiều tính năng công nghệ để điều hướng. Kyvol E30 và E31 sử dụng các thuật toán được lập trình sẵn và phần mềm điều hướng gyroptic ™ chính xác để thiết lập quy trình làm sạch và nâng cao hiệu suất làm sạch. 

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng Ứng dụng Kyvol hoặc điều khiển bằng giọng nói tích hợp để đặt các khu vực cấm và ra lệnh cho robot hút bụi dòng E của bạn dọn dẹp một căn phòng cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể lập trình để nó chạy khi bạn không ở nhà để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ. 

Hút

Hầu hết các robot hút bụi bao gồm một hoặc hai bàn phụ và một bàn chải chính. Chúng hoạt động kết hợp để đưa các hạt lớn và nhỏ đến khay chứa bụi. 

Thùng rác

Tất cả các robot hút bụi Kyvol đều có khay đựng bụi để thu gom bụi bẩn. Như đã đề cập ở trên, chúng cũng có bộ lọc HEPA, vì vậy ngay cả những hạt nhỏ nhất cũng không thể thoát ra ngoài. 

Một đế sạc

Các mẫu Kyvol E-series có thể tự động phát hiện đế sạc và sẽ trở lại đế sạc khi pin yếu hoặc khi chúng đã làm sạch toàn bộ không gian nhà bạn. Chúng cũng bao gồm các loại cảm biến khác nhau, cho phép chúng leo qua các chướng ngại vật và chống rơi. 

Như bạn có thể thấy, tất cả các mô hình Kyvol đều hoàn toàn tự động, vì vậy chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có bố mẹ đi làm. Một thiết bị như vậy có thể là một sự thay thế tốt cho các chất tẩy rửa gia đình chuyên nghiệp, vì thiết bị này có thể thực hiện công việc tương tự, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian. 

Phần kết luận 

Có rất nhiều loại máy hút bụi, và tất cả chúng đều có ưu và nhược điểm riêng. Robot hút bụi là thiết bị tiên tiến nhất. 

Robot hút bụi Kyvol sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho kho vũ khí dọn dẹp nhà cửa của bạn. Nó sẽ làm tất cả công việc cho bạn, cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn thích nhất.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT