Bạn có thể sắm cho mình một trong các robot và giao nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh nhà cửa. Trẻ em cũng có thể mua robot hút bụi cho cha mẹ và ông bà của mình để đảm bảo họ không bị thương khi dọn dẹp nhà cửa.

Lợi ích của máy hút bụi nhẹ cho người cao tuổi

Máy hút nhẹ tốt nhất cho thảm đảm bảo rằng những người cao niên bị dị ứng với bụi luôn ở trong một môi trường sạch sẽ. Người cao tuổi có thể lên lịch dọn dẹp khi họ ra khỏi phòng để tránh hít phải bụi.

Máy hút bụi tốt nhất cho người lớn tuổi nên có trọng lượng nhẹ để họ có thể di chuyển dễ dàng lên xuống cầu thang khi lau dọn các tầng trên. Hầu hết những người cao tuổi có vấn đề về cấu trúc xương và họ không nên mang những vật nặng.

Robot hút bụi rẻ hơn thuê dịch vụ dọn dẹp hàng năm. Hầu hết các robot hút bụi chỉ có chi phí ban đầu cao và chi phí bảo trì thấp. Ngoài ra, bạn sẽ không bị ai đó xâm phạm quyền riêng tư của mình mỗi khi bạn muốn có dịch vụ dọn dẹp.

Lệnh thoại và điều khiển ứng dụng cho phép người cao tuổi giám sát quá trình dọn dẹp mà không cần đứng dậy khỏi vị trí nghỉ ngơi của họ. Hệ điều hành của robot đảm bảo rằng nó có thể làm sạch các phòng mà không cần bất kỳ sự giám sát nào.

Robot lau nhà rất đơn giản để làm sạch và chăm sóc sau khi sử dụng. Tất cả những gì người cao niên cần làm, là làm sạch thùng đựng bụi, lấy nước ra khỏi thùng và thay miếng lau nhà. Bạn có thể làm điều này một hoặc hai lần một tuần, tùy thuộc vào lượng bụi trong nhà của bạn.

Hướng dẫn người mua

Có một số điều khiến robot hút bụi trở nên lý tưởng cho người cao tuổi. Hầu hết họ muốn một cái gì đó sẽ làm sạch hiệu quả và dễ sử dụng. Vì vậy, người cao tuổi cần một thiết bị mà họ có thể điều khiển mà không ồn ào.

Dễ sử dụng: Máy hút tốt nhất cho người cao tuổi nên dễ sử dụng. Ứng dụng, điều khiển từ xa hoặc lệnh thoại phải dễ hiểu cách chúng hoạt động. Người cao niên có thể yêu cầu người thân nhỏ tuổi của họ tạo lịch dọn dẹp và các cài đặt khác để dễ dàng dọn dẹp.

Giá cả: Bạn cần chọn một robot hút bụi phù hợp với túi tiền của mình và đáp ứng nhu cầu làm sạch của bạn. Có thể tìm thấy một robot hút bụi tuyệt vời lau và hút bụi với giá dưới 300 đô la. Những người khác bán lẻ với giá 600 đô la và có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Chọn những gì đáp ứng nhu cầu của bạn và trong khả năng tài chính của bạn.

Tính năng điều khiển: Tìm thứ gì đó có nhiều tính năng điều khiển như ứng dụng di động và kết nối với hệ thống nhà thông minh. Sẽ dễ dàng ra lệnh cho robot hút bụi vì một số người cao niên không có nhiều khả năng di chuyển. Ra lệnh bằng giọng nói là dễ dàng nhất vì hầu hết những người cao tuổi đều có trợ lý tại nhà như Alexa hoặc Google Assist.

Thời lượng pin dài: Phải mất vài giờ để dọn dẹp nhà cửa. Máy hút bụi có trọng lượng nhẹ tốt nhất nên có thể chạy hơn hai giờ sau mỗi lần sạc. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được hai giờ lau chùi mỗi ngày để giữ cho sàn nhà sạch sẽ và sáng bóng. Một số có thể chạy trong 3-4 giờ, phù hợp với những người lớn tuổi có nhà rộng.

1. Kyvol Cybovac E31: Lựa chọn ngân sách

E31 là thiết bị yêu thích của người cao tuổi vì nó rất phù hợp cho những ngôi nhà lớn với nhiều đồ đạc. Máy hút có thể làm sạch những nơi khó tiếp cận như gầm giường, ghế sofa và tủ ngăn kéo. Đây là một trong những máy hút bụi nhẹ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiệu suất

Khi sạc đầy robot có thể sử dụng được 2,5 giờ, vừa hút bụi và lau nhà không bị gián đoạn trong nhà của bạn. Tính năng lau sàn có hiệu quả cao trong việc làm sạch các loại sàn khác nhau. Người cao niên có thể thoải mái khi biết rằng robot sẽ xử lý mọi chỗ ướt hoặc vết đổ. Nó có trọng lượng nhẹ và người già có thể mang nó đến vị trí mong muốn để làm vệ sinh.

Tính năng hút bụi đủ mạnh để làm sạch thảm và không để lại bụi hoặc các hạt bụi bẩn. Nó có thể làm sạch thảm sâu và tính năng cảm biến thông minh ngăn robot lau thảm của bạn. Khi pin yếu, rô bốt sẽ đi đến trạm sạc để nạp thêm. 

Tính năng điều khiển

Robot có ba chế độ làm sạch, đó là chế độ tự động, chế độ cạnh và chế độ tại chỗ. Vì robot tránh va chạm vào các cạnh khi làm sạch, bạn phải đặt nó ở chế độ cạnh để làm sạch các góc cạnh trong nhà của bạn. Nó có dung tích hút bụi 600ml, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc loại bỏ bụi bẩn trước khi hoàn tất quá trình làm sạch.

Tính năng lau nhà cho phép gia chủ lựa chọn chế độ nhỏ giọt phù hợp để lau nhà. Lau nhẹ có thể cần ít nước để loại bỏ bụi bẩn trên sàn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều nước hơn khi sàn nhà bị bẩn do tiệc tùng hoặc vết bẩn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Kyvol dành cho thiết bị di động để lên lịch các khu vực mà rô-bốt có thể dọn dẹp khi bạn không có nhà hoặc vào ban đêm. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ robot hút bụi với hệ thống nhà thông minh của mình để kích hoạt lệnh thoại. Do đó, người cao niên không cần phải đứng dậy để đưa ra lệnh dọn dẹp cho Kyvol Cybovac E31.

Dẫn đường

Hầu hết khách hàng sợ rằng người già sẽ không nhìn thấy robot hút bụi và đi trên đó. Kyvol Cybovac E31 sử dụng hệ thống điều hướng con quay hồi chuyển để đảm bảo rằng robot không va vào đồ đạc hoặc tường. Có các cảm biến để xác định chướng ngại vật và dải từ tính, là ranh giới cho các khu vực cấm đi. Nhìn chung, rô-bốt sẽ chỉnh sửa bố cục của từng phòng và dọn dẹp theo chuyển động zig-zag để không còn chỗ bẩn.

2. Kyvol Cybovac D6: Lựa chọn tốt nhất

Kyvol Cybovac D6 là một máy hút bụi tốt nhất khác dành cho người cao tuổi. Nó đi kèm với công suất hút 3.000pa, khá ấn tượng. Là loại máy hút nhẹ tốt nhất cho thảm, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch sâu thảm của mình. Nó có thể kéo bụi bẩn từ những phần sâu nhất của sợi thảm.

Hiệu suất

D6 có hiệu quả cao vì nó sử dụng tính năng lập bản đồ thông minh khi dọn dẹp nhà cửa của bạn để đảm bảo mọi thứ đều sạch sẽ. Người cao tuổi có thể nhấc robot hút bụi và mang nó đến một vị trí khác để làm sạch tại chỗ. Ngoài ra, lệnh thoại có thể hướng robot đến vị trí lý tưởng để làm sạch.

Nó mạnh mẽ, và nó có thể xử lý những ngôi nhà lớn mà không có bất kỳ sự thất vọng nào. Bạn sẽ thấy máy hút đi dưới giường và ghế sofa để hút bụi bẩn ở những khu vực không thể tiếp cận. Bạn không cần phải kéo đồ đạc để hút bụi hoặc lau bên dưới trong thói quen dọn dẹp hàng tuần của mình.

Nó đi kèm với một thùng chứa bụi 600ml rất tiện lợi khi hút bụi cho những ngôi nhà lớn. Nó có thể hoạt động liên tục trong 2,5 giờ và quay trở lại đế cắm để sạc lại khi pin yếu. Thiết bị kiểu dáng đẹp có thể hoạt động bất cứ lúc nào mà bạn mong muốn. Bạn có thể giúp cha mẹ hoặc ông bà của mình thiết lập thời gian thích hợp để làm sạch. 

Tính năng điều khiển

Tốt nhất là kết nối robot hút bụi với ứng dụng di động Kyvol để lập bản đồ ngôi nhà và tạo lịch trình dọn dẹp cho ngôi nhà của bạn. Có một tùy chọn để kết nối thiết bị với trợ lý Google hoặc Alexa để ra lệnh bằng giọng nói. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng ra lệnh.

Người cao tuổi tha hồ lựa chọn cách ra lệnh cho thiết bị mà không cần rời khỏi vị trí của mình. Wi-Fi cho phép bạn xem tiến trình dọn dẹp từ ứng dụng khi bạn vắng nhà. Bạn có thể chọn giữa chế độ làm sạch tự động, tại chỗ và cạnh khi lên lịch các phiên làm sạch.

Dẫn đường

Một số cảm biến xác định chướng ngại vật trước khi robot chạy vào chúng và hạ xuống trước khi chúng rơi xuống cầu thang. Bạn có thể đặt các dải từ tính, là một phần của gói, để tạo chu vi xung quanh các khu vực mà rô bốt không nên đi. Bản đồ bên trong giúp thiết bị làm sạch sàn nhà mà không bị vướng vào đồ đạc hoặc để lại vết bẩn.

3. Kyvol Cybovac S31: Lựa chọn cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi am hiểu công nghệ với công suất cao, thì Kyvol Cybovac là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Đây là thiết bị làm sạch không cần dùng tay có chức năng tự động loại bỏ bụi. Hãy tưởng tượng sử dụng công cụ dọn dẹp của rô bốt không yêu cầu bạn dọn sạch bụi bẩn trong tối đa 60 ngày. Chính một tính năng hay ho như vậy đã khiến cho việc dọn dẹp nhà cửa đối với người cao tuổi trở nên đơn giản.

Hiệu suất

Robot hút bụi đi kèm thùng chứa bụi dung tích 500ml và thùng hút bụi 4,3L. Máy hút sẽ tự động chuyển bụi đến bộ phận hút bụi sau khi hút bụi. Khi bộ hút bụi đầy, bạn có thể tháo túi và thay thế bằng túi sạch. Một tính năng thú vị khác của thiết bị là nó sử dụng miếng lau nhà dùng một lần. Đây là một tính năng tiện lợi cho bất kỳ người cao tuổi nào không thể vệ sinh miếng lau nhà vì đau khớp hoặc hạn chế vận động. Robot hút bụi có thời lượng pin là 4 giờ, rất phù hợp cho những ngôi nhà lớn cần dọn dẹp thường xuyên.

Nó đi kèm với công suất hút 3.000pa, thích hợp để làm sạch sâu thảm và quét sạch mọi bụi bẩn trên sàn nhà của bạn. Nó có bốn cấp độ hút mà bạn có thể thay đổi theo nhu cầu làm sạch của mình. Thiết bị có thể tự động chuyển sang mức hút cao nhất khi đến thảm để đảm bảo hút sạch bụi bẩn triệt để.

Tính năng điều khiển

Bạn có thể kết nối robot hút bụi với ứng dụng di động Kyvol, Alexa và Trợ lý Google để ra lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể tạo lịch trình dọn dẹp nhà cửa một cách thuận tiện để đảm bảo từng bộ phận luôn sạch sẽ. Nó mỏng và có thể làm sạch gầm giường và ghế sofa một cách dễ dàng.

Hệ thống bản đồ hiển thị cho bạn cách bố trí ngôi nhà của bạn và vị trí của rô bốt khi nó hoạt động. Bạn có thể chuyển hướng nó đến một khu vực khác khi bạn cần nó để làm sạch tại chỗ. Ngoài ra, bạn có thể tạo các chu vi ảo trên ứng dụng Kyvol dành cho thiết bị di động cho các khu vực cấm đi. Khi thiết bị đạt đến một chu vi ảo, thiết bị sẽ không vượt qua nó.

Dẫn đường

Nó đi kèm với 29 cảm biến đảm bảo nó phát hiện các chướng ngại vật từ khoảng cách xa khi làm vệ sinh. Tính năng điều hướng bằng laser giúp nó không va vào những thứ xung quanh nhà. Bạn có thể yên tâm khi đặt lịch dọn dẹp vào ban đêm hoặc khi ra khỏi nhà. Các cảm biến trên robot hút bụi cung cấp cho nó một cái nhìn 360 về những gì ở các khu vực xung quanh. Ngoài ra, các cảm biến xác định các giọt trên đường đi và ngăn chúng đi xuống ở mép cầu thang.

Phần kết luận

Máy hút bụi hạng nhẹ tốt nhất cho người cao tuổi là loại máy chạy êm và giữ nhà sạch sẽ với sự giám sát tối thiểu. Bạn có thể mua máy hút bụi nếu bạn thấy việc sử dụng máy hút bụi truyền thống là một nỗ lực mệt mỏi. Robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực cho những hoạt động vui chơi khác. Robot dọn dẹp sẽ hoạt động tốt sau khi bạn nhập các cài đặt phù hợp nhất với mình. Bạn sẽ cần phải làm sạch nó vài lần một tuần, chỉ mất chưa đến mười phút thời gian của bạn. Nhìn chung, trang bị robot hút bụi cho người cao tuổi là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là khi khả năng di chuyển của họ bị hạn chế. Bạn sẽ ấn tượng về việc một robot hút bụi sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn đến mức nào.

Liên hệ ngay với #ViệtThiênPhú để được tư vấn sản phẩm Robot hút bụi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu của mình các bạn nhé!

Hoặc các bạn có thể để lại Số điện thoại và Thông tin của mình tại đây

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

sản phẩm liên quan

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT